Không còn quá mới mẻ với người dân Việt khi mà khuynh hướng chuyển từ bếp gas sang sử dụng bếp từ được kể từ cách đây 5, 6 năm. Cũng cho nên mà giá của những dòng bếp từ cũng đã bền vững chứ không còn tăng nhiều như quá trình đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành các khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. bởi sự phân chia khoảng giá này mà không ít khách hàng băn khoăn liệu rằng các dòng bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có chắc chắn không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh xem xét một đôi mẫu bếp từ nằm trong số giá này và tìm hiểu các mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá bèo được ưa thích phải nhắc đến là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là dòng bếp từ đôi có hai vùng nấu từ đẳng cấp, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người sử dụng tiện dụng dùng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh mặt ngoài bếp một cách thuận lợi. Bếp cũng vận dụng khoa học mới nhất, dùng bảng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bởi nhựa không tối ưu như những mẫu bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nhắc đến là bếp từ Taka I 02C2. Đây là dòng bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. mẫu bếp từ đôi này sử dụng tuyệt đối linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để quả quyết rằng bếp hoàn toàn thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và cũng vì vậy bếp cũng sẵn có linh kiện để thay thế. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện bảo đảm, mặt ngoài bếp làm bởi kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn hoàn toàn, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng hẳn nhiên bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp những loại bếp này và thấy được công dụng của từng loại bếp, hãy đến Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên lạc tại Hà Nội.