Bếp từ đang dần trở nên cần thiết đối với những không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ chính hãng không chỉ giúp chị em nội trợ làm vơi đi được vất vả và an toàn hơn khi vào bếp. bởi loại bếp gas rất nguy hiểm, thường gây ra những hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ ga. Bếp từ không những cho hiệu suất nấu nướng cao mà còn khiến cho gian bếp xinh xắn của bạn trở lên đẳng cấp. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất hiều đại lý phân phối bếp từ và nhiều loại bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập ngoại và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập ngoại và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước tiên bạn cần xác định được là như thế nào là nhập khẩu và như thế nào là lắp ráp qua nước thứ 3. Trên thị trường bây giờ một số mẫu là sản xuất trong nước, còn đa phần là những loại bếp nhập khẩu nên chúng ta phát hiện giữa loại bếp nhập khẩu từ châu âu và nhập khẩu từ châu á. tại sao phải nhận biết như vậy vì mỗi mẫu bếp nhập ngoại từ châu âu sẽ có những tính năng và thiết kế khác với dòng bếp được nhập ngoại từ Châu á.
mẫu bếp nhập ngoại từ châu á sẽ thường là những dòng bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...điểm mạnh của các loại bếp này là giá cả thấp, nhưng cũng dễ bị làm fake và mua phải hàng Trung Quốc. Chính vì vậy bạn phải chọn đúng nhà sản xuất uy tín. Một số nhãn hiệu được đông người sử dụng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số loại được chế tạo trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, giá tiền của những bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

những dòng bếp nhập ngoại nguyên chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với đa vùng nấu phù hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong lúc không gian bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. để đáp ứng được mong muốn nấu nướng của những gia đình châu Á, những nhà cung cấp đã cho có mặt trên thị trường số đông sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập khẩu Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập ngoại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập ngoại Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá lớn, khoảng 4000 w/h, ngoài ra lại thiết kế phù hợp với không phòng bếp châu Á.

Cũng là dòng bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được đánh giá là mẫu bếp bán chạy nhất hiện tại do chức năng san nhiệt rất nổi trội , tức bếp được trang bị công nghệ IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo toàn dòng điện gia đình. nếu dùng một bếp công suất sẽ lấy được là 2000w nhưng nếu song song với đó dùng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W tới 3400W. loại bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng nhận tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ kiểm soát về công suât cao nhất lúc dùng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường những loại bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều tính năng tiên tiến cùng khoa học inverter cực hiện đại giúp tiết kiệm điện tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập khẩu sử dụng bàn phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn thuận lợi lựa chọn được mức công suất thích hợp. phím cảm ứng điều khiển của bếp tách biệt cho từng vùng nấu nên bạn có thể tiện lợi dùng. Một số model bếp từ ưu việt của Lorca có thể kể đến như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập ngoại bạn có thể chọn lựa để phù hợp với tài chính và nhu cầu dùng của gia đình. tuy thế, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có giá bán không quá đắt, các bạn có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho không căn bếp của gia đình.
Chúc bạn tìm thấy sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam đoan phân phối sản phảm chất lượng, của chính hãng 100%. bên cạnh đó lúc mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu to và nhiều phần quà hấp dẫn. trung tâm nội thất Nam Anh luôn kiêu hãnh là người bạn đồng hành của mọi gia đình.