Bếp từ đang là lựa chọn của phần đông người mua nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt lúc lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt quan tâm của quý khách hàng khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với các mẫu bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để làm vơi đi thắc mắc này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ hiện giờ đang được sử dụng ngày càng rộng rãi và được bán rất phổ thông trên thị trường bởi vậy linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt đến các đồ vật khác. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp từ. tuy thế để khẳng định chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng tỷ mỉ nhất các bạn nên chọn mua những mặt hàng bếp từ của các hãng lớn uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của các thương hiệu uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. các bạn mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng tại nhà và không mất phí 100% giá cả thay cho linh kiện chỉ mất khoảng bảo dưỡng. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được trợ giúp hết mức có thể tầm giá chỉnh sửa, với một số thương hiệu có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% chi phí thay thế linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với các sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người sử dụng thì những nhãn hiệu sẽ trả lời cho người tiêu dùng cách giải quyết sự cố còn đối với những lỗi nặng mà người tiêu dùng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn tới tận nhà rà soát và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp quý khách có thể tín nhiệm. như vậy quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy đến những showroom Nam Anh trên cả nước để được trả lời trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồ vật nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan mang lại cho người mua sự tín nhiệm và hài lòng nhất.