Trong những mẫu bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là loại bếp từ nhập khẩu bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin phân phối những thông báo chính xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một tỉnh thành to của Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hiệu đình đám tới từ quốc gia xinh đẹp này. các sản phẩm bếp từ Munchen dùng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy lớn của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khắt khe của các kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng đại đa số linh kiện là các linh kiện cao cấp bậc nhất từ Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và các hệ thống bảng điều khiển điện tử siêu tiên tiến. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành quả khoa học của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất hết mức có thể chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ màng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập khẩu tại Đức được phân phối của chính hãng tại Việt Nam và được công ty đại diện tại Việt Nam bảo hành chỉ mất khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam do những đại lý chính hãng trên toàn quốc, ví dụ như đại lý cấp 1 Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết phân phốibếp từ Munchen nhập ngoại chính hãng với giá cả khó khăn nhất.
nhãn hiệu Munchen không dừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện nay, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mại to đối với người mua lúc mua các mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. quý khách có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox dùng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các quà tặng có trị giá khác. quý khách hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời sản phẩm.