Bếp từ hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự an toàn, tiện dụng và tính hiệu quả mà bếp mang lại. dù thế trong lúc dùng quý khách hàng vẫn lo ngại đến độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và lúc phải bảo dưỡng thì nên mang đến trọng tâm sửa chữa bảo hành bếp từ hay gọi thợ đến sửa chữa tại nhà.

Đối với các sản phẩm bếp từ chính hãng của những nhãn hiệu nức danh như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là những thương hiệu bếp từ cao cấp có chất lượng cao bởi thế sẽ giảm thiểu hết mức có thể những trường hợp hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Trong trường hợp phải bảo dưỡng thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng bảo hành của hãng để được giúp đỡ kịp thời. bình thường với những nhãn hàng bếp từ cao cấp phía trên khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành dài hạn từ 2 tới 3 năm, tức là chỉ mất khoảng đấy các bạn có thể chỉnh sửa, thay cho linh kiện cho bếp mà không phải mất bất kỳ một khoản mức giá nào. những linh kiện thay cho cho bếp luôn quả quyết chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Điều kiện bảo dưỡng đối với các sản phẩm bếp từ của chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo hành, tùy từng nhãn hàng sẽ có thời hạn bảo hành khách nhau. cho nên lúc gọi bảo hành quý khách cần xác định rõ nhãn hàng bếp nhà mình là hãng gì và có thời hạn bảo hành bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo hành có ghi trọn vẹn thông tin: tên sản phẩm, ngày chế tạo, tên người tiêu dùng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua, tên công ty cung ứng và địa chỉ bảo hành….
  • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn không rách.
  • khi sản phẩm hết thời gian bảo hành, hoặc hỏng hóc bởi người dùng bất cẩn gây ra. các trọng điểm bảo hành của hãng có phận sự chuyên dụng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Sau đó khách hàng sẽ trả tiền toàn bộ giá bán nảy sinh cho việc chỉnh sửa đối với linh kiện thay cho, tiền công và giá thành khác (nếu có).

Để đảm bảo an toàn cho bếp và người dùng lúc bếp gặp sự cố quý khách hãy liên hệ trực tiếp với trọng điểm chỉnh sửa bảo hành bếp từ của nhãn hiệu hãy đến những showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời và giúp đỡ trực tiếp.