quý khách hàng có thể không cần hiểu rõ về toàn bộ các mẫu bếp nhưng cần hiểu rõ loại bếp mà mình đang dùng . Nhiều gia đình sử dụng bếp điện từ nhưng không hiểu rõ bếp điện từ là gì, chính cho nên thường dẫn đến dùng sai chức năng, hiệu quả đun nấu kém.

các phòng bếp hiện đại ưa chuộng bếp điện từ bởi vì đây là một dụng cụ nấu bếp tương đối sạch sẽ, không khói, không gây cháy nổ và nấu chín thực phẩm rất nhanh so với các loại bếp khác. các loại bếp điện từ nhập ngoại chính hãng có độ bền cao bởi sử dụng chất liệu tốt, hệ thống kiểm soát nhiệt độ khá chính xác, an toàn.
Bếp điện từ có cấu tạo tích hợp giữa vùng nấu ăn từ và vùng nấu ăn điện. Chính chính vì lẽ đó cấu tạo của bếp điện từ tương đối phức tạp, người dùng nên lựa chọn những mẫu bếp điện từ nhập ngoại chính hãng để có độ bền cao và cho hiệu suất tốt nhất.
  • Vùng nấu ăn hồng ngoại ( bếp điện ) ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hoặc sợi dây Carbon cực bền. khi bật bếp, bóng đèn halogen hoặc sợi Carbon tạo nên nhiệt lượng , đốt nóng mặt kính và nhiệt truyền tới đáy nồi. Ngày nay các vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ đều sử dụng công nghệ EGO hi-light cho phép nấu nướng với 2 vòng nhiệt, bà nội trợ có thể sử dụng linh hoạt với toàn bộ các xoong nồi với kích cỡ không giống nhau.
  • Vùng nấu ăn từ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm nguyên liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ, hơn nữa đây cũng là loại kính có thể dùng chung cho bếp hồng ngoại). dòng điện đi qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim khí (sắt nhiễm từ) nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu bình thường. Chính bởi thế với bên bếp từ, người dùng chỉ có thể sử dụng các loại nồi làm bằng kim khí nhiễm từ.
Với vùng nấu ăn hồng ngoại, người mua tha hồ nấu nướng với những loại nồi có nguyên liệu không giống nhau như sành, sứ, thủy tinh, ...mà không lo kén nồi như bếp từ. Bếp hồng ngoại có điểm đặc trưng nóng lên từ từ nên rất thích hợp với những món ăn đề nghị nhiệt độ thấp và thổi nấu trong thời gian dài.
Vùng nấu ăn từ cho hiệu suất thổi nấu cao nhất, với đặc điểm làm nồi tự nóng lên, sắp như chơi có bất kì sự hao tổn nhiệt nào. Bếp từ rất phù hợp với những món ăn nấu , luộc, nấu lẩu,...

Bếp điện từ cao cấp hiện tại thường được cấu tạo với mặt kính gốm thủy tinh ( thông thường là kính chuyên dụng Shott Ceran), mặt kính này phù hợp với cả 2 loại vùng nấu. Kính Schott Ceran là một dòng vật liệu chất lượng cao, có nhiều điểm đặc trưng nổi bật. điểm mạnh của mặt kính này là hạ nhiệt nhanh giúp bề mặt bếp không quá nóng, chịu được nhiệt cao, có khả năng chịu sốc nhiệt từ 800 ~ 1000độ C ( sự đổi thay bất thình lình về nhiệt).
Kính SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va chạm. Sức mạnh cơ khí của kính được chứng tỏ rằng nó có thể chịu được tải trọng ảnh hưởng cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.không những vậy những mẫu bếp tiên tiến còn được tích hợp thêm bàn phím kiểm soát cảm ứng tiên tiến, các dòng bếp điện từ vừa đảm bảo được tính an toàn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, độ bền cao, tiết kiệm điện, bảo đảm tính thẩm mỹ,....
Dẫn đầu trong các mẫu bếp điện từ được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam phải kể đến bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Lorca nhập khẩu, bếp điện từ Nardi, bếp điện từ Fagor,....

hiện tại, tại các showroom Bếp Nam Anh trên toàn quốc có trưng bày đại đa số những sản phẩm bếp điện từ của nhiều nhãn hiệu nức danh hiện giờ, quý khách hãy tới với Nam Anh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách tốt nhất.