Để bắt kịp thiên hướng công nghệ của thế giới, nhiều gia đình Việt Nam đã dùng bếp điện từ thay cho cho bếp ga trong gian bếp của gia đình. dù thế nhiều người mua vẫn chưa tiếp xúc với dòng bếp tiên tiến này thường đưa ra câu hỏi bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không ngừng lớn mạnh và thay mới, những loại bếp không hợp lý được mong muốn của người sử dụng sẽ tự động bị đào thải ( ví dụ như bếp lò, gần tới là bếp ga ,...). những dòng bếp hiện đại như bếp điện từ đang dần thay cho bếp gas do những chức năng nổi trội như an toàn dùng, tiết kiệm điện và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết tới là các loại bếp sử dụng điện có các tính năng vượt trội , tuy thế khi dùng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại diễn đạt những yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính vì thế, những nhà cung cấp chóng vánh nắm bắt được mong muốn của người tiêu dùng và cho có mặt trên thị trường mẫu bếp tích hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục những yếu điểm của 2 loại bếp.Bếp điện từ cao cấp có chí ít 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, loại từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra môi trường. Nguyên lý này giúp cho nấu nướng với tốc độ nhanh, cực tiết kiệm điện. dù vậy bếp chỉ có hiệu quả với các loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bởi chất liệu nhiễm từ, nên bếp từ được đánh giá là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có tích hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để tạo nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu bếp hồng ngoại khắc phục được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người sử dụng có thể thổi nấu với những mẫu nồi làm bởi vật liệu không giống nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất phù hợp với các món ăn yêu cầu thời gian nấu nướng lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, rán,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn giúp cho người dùng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự tích hợp lý tưởng của 2 vùng nấu , bếp điện từ trở thành một dòng bếp nổi bật , cho hiệu quả nấu ăn ngon và hạn chế điện. Với 2 vùng nấu dùng điện, bếp điện từ tuyệt đối gần gũi với thiên nhiên và người sử dụng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản sinh ra khí Carbonic, không gây ra sự oi bức trong không gian bếp,...
những loại bếp điện từ hiện đại như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với bàn phím điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi thọ cao mà khẳng định tính thẩm mỹ cho không phòng bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được các đề nghị khắt khe đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

bây giờ tại cực thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm loại bếp điện từ chính hãng với đầy đủ mẫu mã , kiểu dáng đa dạng. các bạn có thể đến xem xét trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được trả lời chi tiết hơn về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.