Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thành thị to từ Đức - Munchen đã trở nên rất thân thiết với quý khách hàng toàn cầu và cả các người tiêu dùng Việt Nam. Trong những sản phẩm mà Munchen cung ứng thì loại sản phẩm bếp điện từ được nhiều người mua lựa chọn cả. Nhằm giúp khách hàng có thêm thông báo về dòng sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu những model bếp điện từ Munchen tốt nhất được người mua tín nhiệm và lựa chọn.

không giống như các hãng khác, Munchen thường phân tích chức năng của các sản phẩm rất tỷ mỉ trước lúc tung ra thị trường. Chính vì vậy, thương hiệu Munchen đặt ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói các sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì chắc chắn được đầy đủ các nhân tố an toàn - chất lượng - thuận lợi - thẩm mỹ. hiện tại, những sản phẩm bếp điện từ Munchen xây dựng thương hiệu Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . từng model có một ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu dùng đa dạng của người mua. sau đây là thông báo chi tiết của mỗi sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đó có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ tạo nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động tắt, người dùng có thể sử dụng linh động cho những dòng nồi có kích thước không giống nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ các phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ nấu nướng không giống nhau như : warm, boiling, soup, milk,... do đó thích hợp cho nhiều món ăn với các mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số tính năng điển hình như chức năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế tối giản. nếu bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với những chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), đun sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và rán (Fry) .Để điều chỉnh chọn những chế độ nấu này, bạn chỉ cần lựa chọn phím Function ngay trên bàn phím. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím tối giản với những nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh những mức nhiệt từ 1 đến 9, rất thuận lợi hành động và phù hợp với cảm nhận nấu ăn riêng của mỗi người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là dòng bếp bán chạy nhất , được cả giới chuyên gia và người tiêu dùng nhận định là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của mỗi vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 đến 9. Đối với những gia đình có mong muốn thổi nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể lựa chọn loại sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

bây giờ đây là mẫu sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, phù hợp cho các không phòng bếp to, có nhu cầu nấu nướng nhiều. Đặc biệt, bếp được có kiểu dáng khác hoàn toàn so với các loại trước đây của Munchen, điển hình là hệ thống bàn phím cảm ứng kiểm soát được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo cá tính Tây Ban Nha hiện đại và sang trọng. ngoài ra bếp vẫn có trọn vẹn cách tính năng như : hẹn giờ, khóa bàn phím cảm ứng, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

tất cả những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất bây giờ, với khả năng chịu được nhiệt lên tới 800 độ, khả năng chịu lực va đập lên tới 30kg, tuyệt đối cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen không chỉ khẳng định những mục tiêu an toàn, tiết kiệm nhưng mà chắc chắn tính thẩm mỹ cho không phòng bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung cấp tại những showroom của Bếp Nam Anh với tầm giá tốt nhất trên thị trường, kèm theo nhiều tiết mục giảm giá hấp dẫn nhất. liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất.