Bếp điện từ Munchen ngày càng đảm bảo được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không tốn quá nhiều giá bán quảng cáo, bếp điện từ Munchen được người tiêu dùng an tâm do chính chất lượng của mỗi sản phẩm. Nhằm giúp người mua , những chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với bạn đọc các Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vẳng độc giả có thể chọn lựa bếp điện từ Munchen có chất lượng tốt cho phòng bếp của gia đình.

Điều trước hết , bạn cần quan tâm đến số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ tích hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ kết hợp 3 vùng nấu. nếu gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể chọn lựa các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có nhu cầu thổi nấu nhiều hơn, bạn có thể chọn lựa model Bếp điện từ Munchen QA 300I tích hợp 3 vùng nấu cho tốc độ thổi nấu nhanh hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc lựa chọn bếp đôi hay bếp ba cũng liên quan tới không phòng bếp của gia đình. phần đông các gia đình Việt Nam thường có không gian bếp tránh nên sẽ lựa chọn các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không phòng bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất to hơn. đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để phù hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , quả quyết tính thẩm mỹ cho không gian bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. sử dụng bếp điện từ đôi Munchen không chỉ thích hợp với mong muốn nấu nướng của gia đình lại hạn chế điện năng, bình thường, bếp điện từ nhập ngoại có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng tới mức cực đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩm bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là loại sản phẩm tiết kiệm điện năng với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

khi đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý đến một số điểm đặc trưng bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... đại đa số các sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là mẫu mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được chế tạo từ Đức, được coi là dòng kính tốt nhất toàn cầu dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn sử dụng bàn phím kiểm soát riêng rẽ cho từng bếp, rất dễ hành động và dễ dùng đối với các gia đình có người già. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên thuận tiện hơn , nếu như 1 trong 2 bảng điều khiển có sự cố, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không lo bị ngắt quãng công việc đun nấu. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng cực nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả khi tay ướt.Bếp điện từ Munchen tuyệt đối dùng các linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có tác dụng tự động nhận diện đáy nồi nấu, tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan yếu nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , sinh ra nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc dùng các linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi đời cao và hiệu quả đun nấu chóng vánh, tiết kiệm điện năng.

tụ hội đầy đủ những nhân tố trên đây thì bạn có thể chắc chắn chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập ngoại có chất lượng tốt. Để yên tâm mua được hàng của chính hãng và có mức giá tốt nhất , bạn nên đến những hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, tỉ dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom của chính hãng có trưng bày tất cả những sản phẩm bếp điện từ Munchen, có trọn vẹn giấy chứng nhận đại lý của thương hiệu cũng như các giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những loại bếp và giúp bạn chọn được sản phẩm bếp điện từ của chính hãng có chất lượng tốt nhất