đa phần người tiêu dùng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền to để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs ưng ý. tuy nhiên, quý khách hàng nào cũng muốn mua được các model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Nhằm bảo vệ lợi quyền quý khách hàng , giúp quý khách có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, những chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu tới người mua các model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện tại do quý khách hàng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là nhãn hàng đình đám với độ phủ sóng thế giới, những sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều đất nước khác nhau, chính vì lẽ đó, từng mẫu sản phẩm lại có một điểm mạnh riêng . Model bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được nhiều người mua chọn lựa nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dùng các linh kiện cao cấp được sản xuất của Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được chế tạo trực tiếp từ Đức trên dây truyền khoa học hiện đại nhất thế giới, chất lượng của những chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì tranh cãi. Mâm từ Siemens vận dụng công nghệ Induction Zoneless có công năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt lớn là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho thích hợp với kích thước đáy nồi nấu.

Điểm nổi trội ưu việt của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là bàn phím kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng kiểm soát riêng rẽ cho từng vùng nấu ( những model khác của Chefs đều dùng bàn phím cảm ứng điều khiển chung cho các vùng nấu, như vậy như thiết kế của các nhãn hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng điều khiển tách rời làm hai mạch giúp người dùng tiện dụng thao tác trong công đoạn thổi nấu, ngoài ra nếu chẳng may 1 bảng điều khiển trục trặc, bạn vẫn có thể sử dụng vùng nấu còn lại mà không bị gián đoạn việc làm đun nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được quý khách hàng ưa chuộng do điểm tốt hạn chế điện năng nhờ tính năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động san sẻ công suất giữa 2 bếp. khi từng bếp dùng độc lập có khả năng thổi nấu rất nhanh với phím Booster cho công suất lên siêu đại 3000W cho từng bếp, nhưng khi sử dụng song song với đó cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại hết mức có thể 5200W- đây là chức năng chia nhiệt đảm bảo nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu lúc người mua đánh giá bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu tốt nhất hiện giờ.Đối với các người mua có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm tầm trung thì chẳng thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là loại sản phẩm bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện Đức và được lắp đặt tại Malaysia trên dây truyền công nghệ của Đức. Chính bởi thế, những sản phẩm vẫn khẳng định đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nhưng mà có những điểm đặc trưng rất phù hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được chế tạo từ Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là các linh kiện cao cấp được sử dụng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp đặt tại một quốc gia châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 hạ được tầm giá vận tải - nhân công, chính vì lẽ đó, bếp có giá thành phải chăng, thích hợp với mức tiêu sử dụng của những người mua châu Á. quan yếu hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với mong muốn sử dụng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn khẳng định tính thẩm mỹ, dễ dàng. Bếp cũng được trang bị bàn phím kiểm soát cảm ứng dạng ẩn riêng biệt cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh động.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được người mua bình chọn là các model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh cụ thể , các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.