nhãn hiệu Bosch và các mẫu sản phẩm đồ vật bếp Bosch đã không còn xa lạ với người mua Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì người tiêu dùng nào cũng biết, tuy vậy, bếp điện từ Bosch dòng nào tốt nhất bây giờ thì ko phải khách hàng nào cũng biết.

Với giỏi trong lĩnh vực vật dụng bếp, cũng như lâu năm là đại lý chính hãng của Bosch tại Việt Nam , các chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất hiện giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ thổi nấu cực nhanh, phù hợp với nhu cầu nấu nướng của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có toàn bộ các điểm mạnh của cả hai loại bếp vượt bậc. Bếp hoạt động theo công nghệ đốt nóng tiên tiến từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu bếp điện không kén nồi , thổi nấu các món ăn phong phú, bạn có thể tự do nấu ăn mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận lợi với những thao tác chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu bán chạy nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện nghi với những thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.những điểm mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E làm cho bếp trở thành model bếp được ưa chuộng nhất của hãng Bosch. tuy nhiên, so với một số model bếp điện từ của những hãng khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model bán chạy nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi mong muốn đun nấu của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 tới 6 thành viên và không phòng bếp thiết kế hạn chế nên mẫu bếp bán chạy nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà sang trọng, đẹp mắt. không những thế lại hạn chế điện, thích hợp với nhu cầu sử dụng. hiện nay trên thị trường có số đông loại bếp điện từ đôi nhập khẩu của Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai dòng bếp này được dùng các linh kiện hàng đầu tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được áp dụng các công nghệ hạn chế điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 chia nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và các sản phẩm bếp điện từ chính hãng khác , quý khách có thể tới bạn có thể tới xem xét trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự tư vấn từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông thuộc về vật dụng bếp.