Cuộc sống ngày càng hiện đại, mong muốn dùng những vật dụng điện tử ngày càng cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến lượng điện tiêu thụ của các gia đình tăng lên.Với thời tiết oi bức bạn muốn thay ngay chiếc bếp gas của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. dù vậy điều lo ngại của người mua là bếp sẽ gây thất thoát điện năng. Bếp điện từ giovani có tiết kiệm điện năng không ? là bài tư vấn bepnamanh muốn nhắc tới đến, khi xem xét bài tư vấn này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp ga sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là dòng sản phẩm sử dụng linh kiện từ Đức , được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phân biệt trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ làm việc lúc có nồi nấu tương thích đặt lên. Bếp dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn đa số so với những loại bếp gas. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi đến đâu tạo nhiệt đến đấy nên không gây hao tổn nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani dùng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng tập trung cực to. Có thể phù hợp với phần lớn kích thước nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng thoải mái chế biến những món xào, rán,... Thậm chí người sử dụng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. bởi mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người sử dụng cũng có thể tiết kiệm điện năng bằng cách tắt bếp trước khi kết thúc nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm ( bếp gas tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thí nghiệm của các chuyên gia về bếp từ khi đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp gas kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong khi đấy bếp gas phải mất tới hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là loại bếp có khả năng tiết kiệm điện một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani sử dụng dòng mặt kính nức tiếng từ Đức đấy là Schott Ceran hoặc Temper. mẫu mặt kính này được chế tạo trên dây truyền tiên tiến và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại những chuyên gia bậc nhất tại Đức. mẫu mặt kính mà các sản phẩm của bếp điện từ Giovani dùng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu lớn lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. những mẫu mặt kính này còn có khả năng hạ nhiệt và cách điện siêu tốt bởi thế bếp điện từ Giovani quả quyết an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Để thích nghi với thiên nhiên khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp sử dụng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân làm hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc dùng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân gây hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn khi sử dụng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc xung quanh thân bếp giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.những loại của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị trọn vẹn những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em , đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều quý khách hàng chọn lựa : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành của chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của hãng Giovani được phủ sóng trên khắp cả nước với linh kiện sẵn có do đó bạn có thể yên tâm lúc lựa chọn bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần quà giá trị.