Là một trong các nhãn hàng bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bếp điện từ Munchen đã trở thành trợ thủ đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều quan tâm to nhất của bạn ngoài an toàn ra khẳng định sẽ là khả năng tiết kiệm điện của mẫu bếp đấy.Vậy bếp điện từ Munchen có hạn chế điện không. bài viết của những chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu tư vấn.

Munchen - là thương hiệu nổi danh tại Đức với những dòng sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập ngoại là một trong các sản phẩm được để ý nhiều nhất của nhãn hàng Munchen.Bếp điện từ Munchen sử dụng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính tới các đồ vật máy móc bên trong giúp bếp luôn dẻo dai.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Mainz - Đức. Là một dòng kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một mẫu vật liệu chất lượng cao, có nhiều ưu điểm ưu việt, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ đột ngột lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với thiên nhiên khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

những mẫu sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp khách hàng có thể tận dụng được tất cả các nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên đến 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight hiện đại nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với những xoong nồi to nhỏ, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích cỡ thích hợp, hạn chế hao phí nhiệt năng ra môi trường. bởi mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người dùng cũng có thể hạn chế điện năng bằng cách tắt bếp trước lúc kết thúc nấu nướng khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện lấy được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp gas là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp dùng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, vì vậy nhiệt lượng chẳng phải bị hao phí ra ngoài mà hội tụ vào đáy nồi làm chín thức ăn một cách nhanh chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất đun nấu đến 90% .tất cả những mẫu bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị chức năng IC5 chia nhiệt, tức bếp sẽ tự động san sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất vững vàng, phù hợp với màng lưới điện quốc gia Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá cả điện dùng mỗi ngày.

nếu so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi lề thói thổi nấu bếp gas sang bếp điện từ Munchen không chỉ bảo đảm an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm phần nhiều giá thành hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • mức giá nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen thực sự là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng, công năng vượt bậc xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên khi mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được tầm giá triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.