Là mẫu sản phẩm được nhiều người mua lựa chọn, mỗi model bếp điện từ Cata có những thế mạnh riêng nhưng khái quát đều chắc chắn những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata mẫu nào tốt nhất, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp dùng các linh kiện cao cấp và ứng dụng các thành tựu khoa học chuyên môn mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được người mua chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp tích hợp 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu ăn điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động nhận diện vùng nấu và chỉ có hiệu quả tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, bởi thế không gây ra không khí nóng và tiết kiệm điện năng. Vùng nấu ăn từ bên phải có đường kính to ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt tối đa lên đến 3 kW, cho tốc độ đun nấu siêu nhanh ). V ùng nấu ăn từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- không những vậy, bếp còn được kết hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích thước những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả sức sử dụng được với tất cả các mẫu nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và dồi dào.


Bếp điện từ Cata IT 773 dùng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là mẫu kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên tới 800 độ C. ngoài ra mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va đập cao, chống trầy xước, chống mài mòn. kết hợp với mặt kính cao cấp này là bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại đem lại cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài tiên tiến và sang trọng .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, thích hợp với nhiều không căn bếp không giống nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 tương đối được ưa thích tại thị trường châu Âu, tuy nhiên tại thị trường châu Á tổng thể và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực thụ tạo được thương hiệu , bảo đảm được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những nhược điểm nhất mực và được đánh giá là chưa thích hợp với mong muốn sử dụng của thị trường này, tỉ dụ như : phím cảm ứng điều khiển dạng Slider vuốt trượt tuy hiện đại nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện khi dùng song song với đó cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này chừng như ko phải là sự chọn lựa số 1 đối với những gia đình có người già hoặc trẻ em. ngoài ra bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên khá hạn chế đối với những gia đình thiết kế bếp đặt dương theo cá tính cổ điển. Sự tích hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa do mong muốn dùng của các gia đình Việt Nam chỉ từ 2 đến 6 thành viên thì bếp điện từ đôi thích hợp và tiết kiệm điện năng hơn.

quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự tư vấn từ những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông đạt về đồ vật bếp.