Bếp Nam Anh đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin nguồn gốc xuất xứ, ưu và thiếu sót của bếp điện từ Fagor trong các bài tư vấn trước. dù vậy, qua dò hỏi của các chuyên gia bepnamanh, điều người sử dụng băn khoăn nhất là lựa chọn Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... từng model có điểm đặc trưng riêng nhưng model được khách hàng nhận định tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập khẩu gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị các vật liệu tốt nhất và áp dụng những khoa học hiện đại tiên tiến nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không chỉ có tuổi thọ cao, dùng vững vàng mà còn bảo đảm mong muốn nấu nướng thường ngày của người mua Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen sang trọng. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa các kim loại độc hại , có nhiều đặc tính nổi bật như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng chế tạo tại Đức này có tính truyền nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh nhưng song song với đó khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong giai đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu bếp từ , mặt bếp lớn phù hợp với đường kính của nồi dùng , không những thế lại có khả năng tự động nhận biết đáy nồi, bạn có thể dùng từ nồi nhỏ tới nồi lớn. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. do đó, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và cực kỳ tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu bếp điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp tạo nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa đến 5 giây. mặt ngoài bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh hoạt. Vòng bếp to bên ngoài có thể tạm dừng vận hành lúc bạn đặt công cụ đun nấu nhỏ hơn để hạn chế điện. Sự tích hợp lý tưởng của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS cho phép người tiêu dùng thuận tiện hơn lúc nấu nướng.

ngoài ra, với những tính năng khác như My Cookery, chức năng 2 trong 1, công năng nấu nhanh Booster, bảng kiểm soát Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, khoa học HoriZonetech giúp cho bạn tự do đi lại nồi trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa chuộng và tin dùng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với nhu cầu sử dụng đa dạng thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự lựa chọn số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp ráp vì được thiết kế dành cho những không gian bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. dù thế, nếu như gia đình có ít thành viên hơn và mong muốn sử dụng ít hơn, bạn có thể chọn lựa một số loại bếp khác được đánh giá tiết kiệm điện và tiết kiệm không gian hơn.

nếu chọn lựa dòng sản phẩm bếp kết hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể lựa chọn modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự tích hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh hoạt cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt to nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ thổi nấu nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , phù hợp với các xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị tính năng Booster . Với công năng này, bạn có thể tụ hội điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách mau chóng, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian thổi nấu. bảo đảm bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với công năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được trưng bày tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc.