nếu như có nhu cầu mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, quý khách hàng đừng để bị gạt gẫm bởi những thuật ngữ, sự thêu dệt và các lời điêu trá của kênh quảng bá không uy tín. Hãy bảo đảm rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài viết này , các chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng các thông tin chuẩn xác nhất để giải đáp câu hỏi Bếp điện từ Fagor nhập ngoại ở đâu.

có mặt trên thị trường hơn 40 năm tại Tây Ban Nha, Fagor chóng vánh trở thành hãng hàng đầu về vật dụng nhà bếp cao cấp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học vật liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các nguyên tố tạo ra sự thu hút của Fagor trong căn bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập ngoại tại Tây Ban Nha hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền tảng phát triển vững chắc, luôn nỗ lực bảo đảm vị thế của mình trong tương lai, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất dựa vào kỹ nghệ chế tạo vượt bậc, những sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân quen tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp ga, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … những sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo dưỡng lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong khi các thương hiệu khác chỉ có 2 năm. các sản phẩm được phân phối của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc lai lịch cụ thể. quý khách có thể đề xuất những đại lý xuất trình những giấy tờ can hệ này để hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được chế tạo từ Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất và được kiểm định rất khắt khe trước khi được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới các mục tiêu an toàn, tiết kiệm điện năng, sử dụng ổn định và có độ bền cao. cũng vì vậy, bếp điện từ Fagor và những loại bếp điện từ sản xuất từ Tây Ban Nha càng ngày càng được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh kiêu hãnh là một trong những đơn vị đại lý uy tín nhất chuyên phân phối các loại sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại chính hãng tại Việt Nam . các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự trả lời từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông thuộc về đồ vật bếp.