Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs là các hãng thiết bị bếp đình đám đến từ châu Âu. từng loại bếp đều có điểm tốt riêng, khiến người mua cân nhắc không biết nên mua bếp điện từ Fagor hay bếp điện từ Chefs .

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được nhập ngoại từ châu Âu, chính cũng vì vậy đều có những ưu điểm hướng tới sự an toàn, tiết kiệm, độ bền cao. Trong bài tư vấn dưới đây, chúng tôi xin so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs một cách khách quan nhất.

Giống nhau

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều tới từ châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ . Bếp điện từ Fagor là nhãn hiệu nổi danh đến tại Tây Ban Nha, bếp điện từ Chefs lại là nhãn hiệu đình đám đến từ Đức. Nguồn gốc xuất xứ minh bạch của mỗi model bếp đều được biểu thị rõ qua tem dán dưới đáy bếp và có giấy tờ CO/CQ chứng tỏ nguồn gốc, chất lượng.

Hai loại sản phẩm này đều được trang bị các linh kiện điện tử tốt nhất từ Đức như linh kiện mâm từ Siemens , mâm nhiệt Ego Hilight làm bởi sợi carbon cực bền , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh,... các linh kiện và hệ thống vi mạch cao cấp giúp bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs hoạt động vững vàng, đạt hiệu suất và tuổi thọ cao.

Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ Chefs đều được trang bị nhiều tính năng an toàn như đặt giờ, khóa trẻ con, cảnh báo nhiệt dư,...đặc biệt là tính năng Booster cho tốc độ thổi nấu rất nhanh. những vùng nấu có tính năng Booster có thể đạt công suất lên đến 3000W.khác nhau :

kích thước , thiết kế bếp :
Bếp điện từ Fagor giảm thiểu kiểu dáng và thiết kế. những model bếp điện từ Fagor chính yếu là thiết kế 3 tới 4 vùng nấu với thiết kế bếp hình vuông rất thích hợp với không gian bếp rộng , bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp điện từ Chefs có nhiều mẫu mã, mẫu mã phong phú như bếp vuông , bếp dài với bếp đôi, bếp ba ,... phù hợp với nhiều không gian bếp hơn. những model bếp đôi vừa tiết kiệm diện tích, vừa hạn chế điện, thích hợp với các gia đình có từ 2 tới 6 thành viên.
bàn phím điều khiển :
Bếp điện từ Fagor và một số model bếp điện từ Chefs sử dụng bảng kiểm soát chung cho đại đa số các vùng nấu. Sự kết hợp này đem lại thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cho chiếc bếp nhưng nhiều khi lại bất tiện đối với những người tiêu dùng chưa làm quen với dòng bếp này. hiện tại , một số model bếp điện từ Chefs được thiết kế với bảng điều khiển tách riêng cho từng vùng nấu, rất dễ sử dụng . thí dụ như model Bếp điện từ Chefs EH-Mix386Bếp điện từ Chefs thì dễ sử dụng hơn với các mức điều chỉnh nhiệt từ 1 tới 9, rất dễ sử dụng và thao tác. trong lúc đó, bếp điện từ Fagor lại được trang bị nhiều tiện ích phức tạp như nấu Mỳ Ý, nấu Chocolate, công năng ghi nhớ món ăn, chức năng 2 trong 1 ,... những công năng này không mấy khi được bà nội trợ dùng cơ mà gây ra một số rối rắm khi sử dụng nếu không may bị lựa chọn. mặc dầu có những điểm chung giống nhau nhưng 2 dòng bếp này có các điểm khác biệt phù hợp với nhu cầu dùng khác nhau của khách hàng. các bạn có thể dựa vào các điểm không giống này để chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với gia đình. Để xem xét trực tiếp các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng, các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được trả lời không mất phí .