Cùng là các dòng bếp tới từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik không tuyệt đối giống nhau cơ mà có các ưu thiếu sót riêng. Trong bài viết dưới đây , những chuyên gia Bepnamanh sẽ đưa ra sự so sánh bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik .
Để so sánh một cách chuẩn xác nhất về bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik , chúng ta hãy tìm ra sự giống và khác nhau của 2 dòng bếp này.

Giống nhau :

- Nguồn gốc xuất xứ cụ thể : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha . Bếp điện từ Fagor được lắp đặt tại nhiều nhà máy khác nhau của châu Âu nên dưới đáy bếp có dán tem Made in Spain hoặc Made in EU tùy từng sản phẩm.

Còn bếp điện từ D’mestik được sản xuất của Tây Ban Nha, có tem dán Made in Spain dưới bụng bếp và được in Made in Spain trên mặt kính. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc lai lịch ( CO/CQ ) , quý khách có thể đề nghị các đại lý của chính hãng xuất trình các giấy tờ này để yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

- Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều sử dụng các linh kiện cao cấp hàng đầu từ Đức như mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi với tính năng Booster gia nhiệt siêu tốc, mâm nhiệt nhiều vòng nhiệt có thể điều chỉnh , mặt kính Schott Ceran mài vát cạnh sang trọng,... các linh kiện cao cấp giúp bếp vận hành tốt, đạt hiệu suất cao và có tuổi đời bền.

- Thiết kế : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được thiết kế với mặt kính vát cạnh màu đen hiện đại. tất cả những model đều được thiết kế chuyên để đặt âm bàn đá theo cá tính châu Âu hiện đại. Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik chẳng những là một vật dụng gia dụng hữu ích mà còn là đồ nội thất trang hoàng cho không gian bếp của gia đình.

- tính năng : Bếp điện từ Fagor và bếp điện từ D'mestik đều được trang bị các công năng tiên tiến như khóa trẻ em , hẹn giờ , cảnh báo nhiệt dư ,.... Và một số chức năng vượt bậc khác như công năng Booster . Với chức năng này, bếp có thể tụ hội điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đấy, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm hạ đáng chú ý thời gian thổi nấu.không giống nhau :

- Bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp với 3 đến 4 bếp theo hình vuông. Thiết kế này đặc biệt thích hợp với không phòng bếp châu Âu , diện tích rộng và bàn bếp đặt giữa nhà. Còn bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế bếp kết hợp với 3 vùng nấu theo dáng dài, rất phù hợp với không căn bếp châu Á với bàn bếp đặt sát tường.

- Bếp điện từ Fagor được trang bị nhiều chức năng nấu như Pasta, My Cookery, Chocolate,... những công năng này giúp bạn thổi nấu chóng vánh với chế độ nấu nướng mặc định mà không cần nhiều hành động.

Bếp điện từ D'mestik lại có thiết kế phím cảm ứng đơn giản hơn với bảng điều khiển dạng vuốt, điều chỉnh mức công suất từ 1 đến 9, rất dễ sử dụng . Bảng kiểm soát dạng vuốt tối giản này rất dễ hành động, kể cả các gia đình có người to tuổi kém nhanh nhạy với công nghệ. mỗi thiết kế phím cảm ứng có điểm tốt riêng, tuy vậy người mua Việt Nam lại ưa chuộng mẫu bếp điện từ D'mestik hơn bởi thiết kế bếp dong dỏng và dễ sử dụng hơn .- Bếp điện từ Dmestik NA773 IT lại có thiết kế nổi bật hơn với vùng nấu hồng ngoại có tới 3 vòng nhiệt kích thước không giống nhau, vòng nhiệt to nhất ngoài cùng có ø285 với công suất 2700W. Thiết kế vùng nấu có diện tích lớn đặc biệt được khách hàng ưa thích do có thể thổi nấu mau chóng cho những loại xoong nồi lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất,...

Tuy cùng lai lịch của Tây Ban Nha nhưng so với bếp điện từ Fagor thì bếp điện từ D'mestik lại được ưa chuộng và dùng phổ biến hơn. Vì các điểm cộng vượt bậc, phục vụ được nhu cầu thổi nấu của khách hàng, bếp điện từ D'mestik đang dần quả quyết nhãn hiệu và trở thành nhãn hàng bếp điện từ nhập khẩu được đông người tin dùng.

Để có sự so sánh tận mắt 2 loại bếp nhập ngoại này, quý khách có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được trả lời miễn phí .