Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những ưu điểm không giống nhau. hầu hết tín đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra thắc mắc nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik bởi băn khoăn giữa chất lượng của 2 dòng bếp này.

Để tư vấn nghi vấn chung cho khách hàng, trong bài tư vấn sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 dòng bếp này và đặt ra lời khuyên hữu ích cho quý vị.

lai lịch : như đại đa số chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng của Tây Ban Nha. nếu bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại đảm bảo nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai loại bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất sáng tỏ, mỗi sản phẩm được phân phối trên thị trường Việt Nam đều có trọn vẹn giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những mẫu sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý của chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều sử dụng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập khẩu như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất thổi nấu cao , bảo đảm được mong muốn thổi nấu của quý khách hàng và vẫn bảo đảm tính tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka sử dụng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va chạm to .... Bếp điện từ D’mestik lại dùng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được nhận định tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim khí độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng bớt nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm nguội sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước to hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với những không căn bếp đảo có diện tích lớn.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế phong phú hơn với các model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế dồi dào của các sản phẩm bếp điện từ D’mestik phục vụ được nhu cầu dùng dồi dào của những gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện năng, rất phù hợp với không phòng bếp của các gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không gian bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người mua Việt Nam nhận định là tiện lợi hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhỏ to khác nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất thích hợp nếu như gia đình luôn luôn dùng các dòng xoong nồi có kích thước to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong khi bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa đích thực phục vụ được mong muốn đun nấu đa dạng của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự tiện lợi mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. tầm giá của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của khách hàng. Để biết thêm thông báo về chương trình khuyến mại khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được trả lời miễn phí .