khi nói tới những bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , dứt khoát bạn sẽ nghĩ ngay đếnbếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik chẳng những có thiết kế kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được bảo đảm. Đây cũng chính là lý do nhiều người tiêu dùng chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong số các dòng bếp điện từ Dmestik, dòng bếp nào mới thực thụ tốt nhất . bài viết “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn chọn được dòng bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp nhập khẩu Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Bếp được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến với những linh kiện chính hãng Đức. trong số những sản phẩm của bếp điện từ Dmestik của chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model vượt bậc và được nhiều người mua ham mê nhất.

mẫu mã bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại hình chữ nhật đặt sát tường. vì sao có thể nói model này là tốt nhất bởi bếp có nhiều công năng ưu, tiết kiệm điện năng và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mẫu mặt kính nguyên tấm tại Đức đó là mặt kính Schott Ceran, với chất liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, thay đổi nhiệt độ bạn cũng tuyệt đối yên tâm với độ bảo đảm của kính do mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ đến 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong lúc nhiệt độ phần đông các bếp đạt được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự nhận biết nồi nấu cân xứng để giảm thiểu hao tổn nhiệt. Với nguyên lý làm việc là dùng đường điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , chính vì lẽ đó bếp có khả năng nấu ăn rất nhanh hơn hẳn so với các dòng bếp ga, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích cỡ nồi nấu, nếu như bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị hao tổn ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng phím cảm ứng điều khiển trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chính xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được dùng nguyên liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT thực sự là loại bếp tiện nghi, chất lượng đảm bảo, đây là sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay cho luôn sẵn có, trung tâm bảo hành phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sư dụng bếp ngay cả lúc bạn ở các tỉnh xa tỉnh thành.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên cung ứng những loại bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng . khi mua sản phẩm bếp điện từ tại siêu Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được nhận mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay giảm giá.