Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để lựa chọn để chọn lựa loại bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là loại sản phẩm được nhiều quý khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc lai lịch của bếp chưa hẳn người tiêu dùng đã hiểu rõ. “ lai lịch bếp điện từ Dmestik ” là bài viết bepnamanh muốn gửi tới khách hàng trong chuyên mục lần này.Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn những tiêu chuẩn về kiểu dáng cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng các công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là dòng mặt kính nổi tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ khá to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự phân biệt nồi nấu phù hợp để tạo nhiệt.

Là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, mặt kính dùng cho bếp là mẫu mặt kính đình đám Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự nhận biết nồi nấu thích hợp để sinh nhiệt.


lai lịch bếp diễn tả ngay trên mặt kính

Để giúp người mua có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường khi tới các đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi thương hiệu Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được không mất phí thay thế linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng khắp cả nước. Model bếp điện từ Dmestik vượt bậc nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không phòng bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng đại đa số xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt , báo động nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp bếp điện từ Dmestik của chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên giải đáp giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý. không những vậy bạn còn được giúp đỡ vận tải , lắp ráp miễn phí tại nhà.