Trong những dòng bếp bây giờ, Bếp điện từ được đánh giá là mẫu bếp cao cấp tiện lợi nhất. chẳng những giúp bạn hoàn thành một bữa ăn một cách chóng vánh mà còn giúp bạn tiết kiệm được được hầu hết giá thành hàng tháng. Nhưng đối với các quý khách hàng muốn thay từ bếp ga sang bếp điện từ thường cân nhắc, lo ngại sẽ phải dòng bỏ đại đa số xoong nồi cũ. Vậy ‘Bếp điện từ có kén nồi hay không ”, bài viết sau đây sẽ tư vấn mọi nghi vấn lo lắng của bạn.


Bếp điện từ có kén nồi hay không

Bếp điện từ là dòng bếp sử dụng kết hợp 1 bên bếp điện và 1 bên bếp từ và bên bếp hồng ngoại.Do vậy bếp không chỉ nấu ăn nhanh mà còn có thể dùng được toàn bộ các dòng xoong nồi nấu. bởi phía bên bếp từ của bếp lúc khởi đầu vận hành, dòng điện đi qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính và sinh ra loại từ trường trong phạm vi vài milimét trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng chất liệu nhiễm từ nằm trong phạm vi này được loại từ trường ảnh hưởng và tự sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ có hiệu quả với đáy nồi và tuyệt đối không tổn hao ra môi trường.

không giống như những phương thức nấu nướng khác,đun bếp từ chỉ có nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt. Nhiệt độ của bếp không bao giờ cao hơn nhiệt đột của đáy nồi. thực tế, đáy nồi được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Chính vì thế bếp từ chỉ có thể sử dụng được với các dòng nồi có đáy bằng kim loại hoặc vật liệu nhiễm từ.


Bếp điện từ có thể sử dụng tất cả những loại xoong nồi

Bên phía bếp hồng ngoại của bếp làm việc dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể sử dụng được cho đại đa số những mẫu nồi và cũng có thể sử dụng để nướng thực phẩm được ngay cả nồi thủy tinh.Không chỉ vậy bạn có thể làm được các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp mà không lo két dính.

Sự kết hợp 2 trong một này thực sự là sự cải thiện đáng kinh ngạc và giúp người mua tiện nghi thuận tiện hơn trong việc làm đun nấu. đề cập đây bạn cũng có thể đánh giábếp điện từ có thể tận dụng đại đa số các mẫu xoong nồi nấu, nồi cũ, nồi chuyên dụng cho bếp gas...Hiện nay một số nhãn hàng bếp điện từ được nhiều quý khách hàng ưa thích như : Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Lorca cao cấp,...

Để lựa chọn được dòng sản phẩm bếp điện từ uy tín, của chính hãng quý khách nhãn hiệu đến với siêu thị nội thất Nam Anh, tại đây bạn sẽ được nhân viên giải đáp giúp bạn lựa chọn được dòng bếp điện từ tốt nhất, thích hợp nhất cho không căn bếp gia đình.