Là 2 hãng đình đám hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi dòng bếp có điểm mạnh riêng khiến khách hàng rất cạnh tranh lúc chọn lựa. Trong bài viết này, bepnamanh xin cung ứng những thông tin chính xác nhất về 2 dòng bếp , hi vọng quý khách có thể đặt ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo của Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo của Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại những nước châu Âu nhưng từng dòng bếp lại có một ưu thế riêng. Bepnamanh sẽ so sánh những đặc điểm đặc sắc giữa 2 nhãn hàng nổi danh này, hi vẳng các bạn có thể tìm được chiếc bếp phù hợp nhất.

xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền móng khoa học tiên tiến của châu lục này. những sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền khoa học tối tân, dùng các linh kiện và vật liệu cao cấp , đem đến sự dễ dàng và đẳng cấp nhất cho không gian bếp tiên tiến.Cả hai loại sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chẳng những biểu hiện cho sự đẳng cấp, tiên tiến …mà nó còn rất thích hợp trong không gian đun nấu do màu đen mang lại cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn do thực phẩm tạo nên và thường giữ được vẻ bóng mượt lâu hơn cho chiếc bếp dù rằng đã dùng chỉ cần khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về cơ bản không không giống nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu như ai quan tâm thì có thể tiện nghi nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một vài chi tiết nhỏ, hẳn nhiên, các chi tiết đấy sẽ tạo nên đặc trưng cơ bản của từng nhãn hiệu, mỗi model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có tới 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng phím cảm ứng kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng kiểm soát của Bosch được sử dụng chung cho tất cả các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng kiểm soát cảm ứng với các vùng điều khiển tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. dù vậy nút điều khiển nguồn , hẹn thời gian, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được sử dụng chung cho đại đa số các vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém dồi dào hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp kết hợp với đa vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp ráp và thuận lợi khi sử dụng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến những gia đình có mong muốn mua các sản phẩm ưu việt này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp nhiều vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính do vậy có tổng công suất tương đối lớn. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu như có mong muốn dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W đến 7200W , công suất bếp khá to sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng yêu cầu hệ thống điện bảo đảm.

Để có thêm thông báo về các mẫu bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được giải đáp không mất phí .