Bếp điện từ là xuất hiện phần đông trên thị trường bếp Việt hiện tại.Bếp điện từ hiện cũng được sử dụng đại trà do các lợi ích trong đời sống mà bếp điện từ đem đến cũng rất lớn. Bếp điện từ Giovani của chính hãng là một trong các nhãn hàng bếp điện từ vượt bậc trên thị trường bếp hiện nay. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự để ý của người tiêu dùng. Nhưng loại bếp này có đích thực an toàn cho người sử dụng. bài tư vấn “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được dùng tất cả linh kiện hiện đại của Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn tuyệt vời trên từng đường nét với mặt kính Temper được nhập khẩu tại Đức có khả năng chống lại công đoạn sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được sản xuất trên dây truyền khoa học tiên tiến dưới dự điều hành khó tính của những chuyên gia hàng đầu.Trước lúc dùng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh đột ngột để chắc chắn kính không bị nứt đổ vỡ , bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và tản nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng. chẳng những vậy , bằng việc dùng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. bởi vậy dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng tuyệt đối yên tâm khi dùng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự nhận diện vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để sinh nhiệt ( nồi tới đâu nóng đến đấy ) hạn chế nhiệt lượng tổn hao ra ngoài và tiết kiệm điện năng một cách hoàn toàn. Mâm từ chỉ tạo nhiệt lúc có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. vì vậy dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không làm hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu , nếu như bạn đun các nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu như vậy nhiệt lượng sẽ được tích tụ hoàn toàn dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự tắt sau 2 giờ khi khởi động bếp ( Bật on ) mà không dùng. không những thế bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và sinh ra khí CO2 gây độc hại đến môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET dùng tần số thấp không gây độc hại tới sức khỏe người dùng, phụ nữ mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá rẻ thực sự là dòng bếp an toàn , chất lượng đáng là sự lựa chọn của bạn. đội ngũ nhân viên trả lời của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi về sản phẩm trước khi có sự lựa chọn tốt nhất. khi tới với trung tâm nội thất Nam Anh bạn còn được thợ kỹ thuật lành lĩnh vực trợ giúp vận tải và lắp ráp bếp không mất phí tại nhà. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà giá trị trị giá .