Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của quý khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được phần nhiều người tiêu dùng quan , vấn đề lớn nhất mà quý khách hàng quan tâm tới mẫu bếp này đấy là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài tư vấn sau đây nhằm phân phối đến người tiêu dùng những thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt bậc trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng đại đa số linh kiện tại Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được quả quyết mà giá thành lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập ngoại qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng không phải thua kém bất kỳ loại bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc nấu nướng. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương xứng và chỉ làm việc lúc có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn hạn chế điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập trung nhiệt cao giúp người sử dụng linh hoạt trong việc làm đun nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể sử dụng tất cả những mẫu xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, ngoài ra bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây độc hại tới sức khỏe cho người sử dụng bởi bếp sử dụng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí sinh ra khí CO2. vì vậy người tiêu dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ cụ thể , khi tới mua tại các đại lý chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng thực xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. lúc bếp gặp vấn đề sự cố bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung cấp chính hãng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hiệu Giovani. khi đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà khuyến mại hấp dẫn. không những vậy bạn còn được giúp đỡ vận chuyển , lắp ráp không mất phí tại nhà.