Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan trọng của quý khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là dòng sản phẩm hiện được số đông người mua quan , vấn đề to nhất mà người mua quan tâm đến loại bếp này đấy là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET xuất xứ từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài viết dưới đây nhằm cung ứng tới quý khách hàng các thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong những loại sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được quả quyết mà tầm giá lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng không hề thua sút bất kỳ loại bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt siêu tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện nghi hơn trong công việc thổi nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận diện nồi nấu tương xứng và chỉ làm việc lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối hạn chế điện năng và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ những loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những thế bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây hại tới sức khỏe cho người dùng bởi bếp sử dụng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. do đó người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch sáng tỏ , khi đến mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng nhận lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo dưỡng 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp trắc trở sự cố bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên hệ qua số hotline của đại lý phân phối của chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của hãng Giovani. lúc đên với siêu thị nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều món quà khuyến mại quyến rũ. bên cạnh đó bạn còn được giúp đỡ vận tải , lắp ráp không mất phí tại nhà.