các bài tư vấn trước bepnamanh.com đã giới thiệu về công dụng cũng như chức năng củabếp điện từ Bosch PIC645F17E, dứt khoát khách hàng nào để ý đến bếp điện từ Bosch PIC645F17E sẽ muốn biết thêm về nguồn gốc lai lịch của bếp . bài viết “ lai lịch bếp điện từ Bosch PIC645F17E “ là tiêu đề cho chuyên mục lần này của bepnamanh để giúp khách hàng có thể phân tích sâu hơn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là dòng sản phẩm mang thương hiệu từ Đức với thiết kế 4 vùng nấu trên 1 mặt bếp . Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được sử dụng linh kiện tiên tiến tại Đức như : Mặt kính Schott Ceran, mâm từ Siemens và mâm nhiệt Ego-hilight. dù thế loại bếp này hiện chính yếu là hàng xách tay Đức bởi thế giá cả của bếp phải chăng nhưng không được bảo hành của chính hãng.

Là loại bếp về từ châu âu bởi thế các tính năng cũng như thiết kế bếp đều phù hợp với nhu cầu dùng của quý khách hàng thuộc khu vực châu âu. Bếp có thiết kế to phù hợp với các kiểu mẫu nhà bếp đặt độc lập tại những gia đình thuộc khi vực châu âu. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E dùng phím cảm ứng kiểm soát chung cho toàn bộ các vùng nấu nên lúc dùng bạn phải dùng nhiều hành động gây mất thời gian và khó khăn cho các người mới biết tới bếp từ .Mặt khác dòng điên của thị trường châu âu luôn ổn định bởi vậy công suất của bếp điện từ Bosch PIC645F17E tương đối lớn.tuy vậy thời tiết, khí hậu và lề thói dùng bếp của quý khách hàng châu âu khác tuyệt đối với quý khách hàng châu á. chính vì lẽ đó những đặc sắc trên cũng chính là thiếu sót của bếp khi sang châu á.

Bạn sẽ là một người mua uyên bác khi tới với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý chính hãng của các hãng bếp điện từ cao cấp và uy tín trên toàn cầu. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được giúp đỡ trả lời không mất phí để chọn ra dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy liên lạc ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi.

các nước thuộc khu vực châu Á thường có lề thói đặt bếp sát tường, phím điều khiển đơn giản và đặc biệt nguồn điện của Việt Nam không vững vàng nên khi sử dụng các bếp có công suất quá lớn sẽ không hợp lý với nguồn điện dân dụng dẫn tới hiện tượng chập cháy, điện không đủ tải gây nguy hiểm đến tuổi thọ của bếp. Một loại bếp điện từ nhập ngoại châu âu có chất lượng chắc chắn nhưng lại khá tiện lợi với thị trường châu á đấy là mẫu bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max dùng linh kiện tại Đức và được lắp rạp trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Italia . Mặt kính của bếp sử dụng là loại mặt kính được nhiều hãng bếp nổi tiếng ưa dùng đó là mặt kính Schott Ceran ( nhập ngoại nguyên tấm tại Đức ) .Mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này chịu lực va đập lên tới 15kg.Thân bếp được bảo bọc bởi vật liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này giúp bếp có thể chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện tăng tuổi thọ của bếp. không những an toàn mà bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn khá thuận tiện do thiết kế bàn phím cảm ứng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu giúp cho mọi đối tượng ngay cả người to tuổi cũng có thể thuận lợi sử dụng bếp . những tính năng được hiển thị ngay trên mặt bếp nên bạn có thể thuận tiện lựa chọn được mức công suất phù với mỗi món ăn

phím cảm ứng điều khiển dạng ẩn nhạy bản giúp bạn có thể sử dụng bếp ngay cả khi tay bị ẩm ướt. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max còn được trang bị khoa học IC5 san nhiệt, công nghệ này sẽ tự động chia sẻ nhiệt độ cho mỗi vùng nấu giúp tức nếu như bếp đun 1 vùng nấu mức công suất hết mức có thể là 2000W nhưng khi tăng song song với đó cả hai vùng nấu nên mức công suất cao nhất thì tổng công suất bếp chiếm được là 3100W. khoa học này giúp bếp bảo vệ bền vững nguồn điện , hạn chế điện ở mức hết mức có thể. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị những công năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ con , đặt giờ ngắt, cảnh báo nhiệt dư...Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max là dòng bếp nhập khẩu chính hãng có trọn vẹn giấy tờ chứng thực xuất xứ. Bếp được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà. Sau thời hạn bảo hành người tiêu dùng vẫn được giúp đỡ 50% phí bảo dưỡng.

Bạn sẽ là một quý khách hàng thông thái khi tới với siêu thị nội thất Nam Anh. Nội Thất Nam Anh là một đại lý của chính hãng của các thương hiệu bếp điện từ cao cấp và uy tín trên thế giới. khi mua bếp điện từ tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ được hỗ trợ trả lời không mất phí để chọn ra loại sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bữa nay để nhận ngay ưu đãi.