dùng bếp gas luôn làm bạn cảm thấy phiền muộn, nóng bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, không chỉ tiện dụng, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không phòng bếp sự đẳng cấp , thoáng mát, sạch sẽ. tuy thế mối lo âu to nhất của khách hàng khi chuyển sang sử dụng bếp điện từ đó là bếp ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là phụ nữ có thai khi luôn luôn phải đun nấu. Bạn sẽ biết câu tư vấn trong bài tư vấn “ Bếp điện từ có ảnh hưởng đến thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực thụ là loại sản phẩm khoa học trong đời sống thường nhật . không những tiên tiến thuận lợi, bếp điện từ còn là mẫu sản phẩm hạn chế điện năng nhất trong các dòng bếp bây giờ. sử dụng đơn giản, không gây nóng , làm hại như sử dụng bếp gas . tuy vậy đối với phụ nữ mang thai, việc phải cẩn trọng khi dùng những đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ gây độc hại tới thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm những chị em hết sức lo âu do bếp phát ra các tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thức ăn. vì vậy các bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và tác động tới thai nhi. Để chứng tỏ đích thực bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan niệm của một nhà vật lý đình đám đó là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động tới thai nhi do phía bên vùng nấu tính từ lúc làm việc điện từ trường dao động làm cho các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động tương hỗ cực nhanh khiến dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thực phẩm. các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa nguyên liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận tỏa ra sóng điện từ. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phóng ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp chính vì lẽ đó không gây hại cho sức khỏe người dùng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn chế tạo từ ứng dụng hồng ngoại, ứng dụng này còn sử dụng để chữa bệnh và làm đẹp. vì vậy dùng bếp điện từ không hề ảnh hưởng đến thai nhi và mẹ. dùng bếp điện từ còn giúp những mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn ngơi nghỉ hơn, bếp điện từ có khả năng nấu bếp nhanh hơn hẳn so với bếp gas nên rất tiết kiệm điện năng. Bếp điện từ còn trang bị những tính năng thông minh tự ngắt khi quá tải, khóa an toàn, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...bây giờ thì những mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp điện từ chưa. không chỉ không gây ảnh hưởng tời thai nhi mà bếp điện từ còn hoàn toàn vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số hãng bếp điện từ được ưa chuộng hiện nay:bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

quý khách cần được trả lời thêm vui lòng liên hệ tới các showroom của Bếp Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .