tiết kiệm điện là việc mà khách hàng luôn hướng tới các sản phẩm điện tử nhất là bếp điện từ bởi bếp điện từ đang được rất nhiều người mua ưa chuộng. lúc chọn bếp điện từ người tiêu dùng luôn để ý đến khả năng hạn chế điện năng của bếp. Một trong các sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu được nhiều khách hàng để ý nhất bây giờ đấy là bếp điện từ Teka IR 622, Vấn đề quan tâm bậc nhất của khách hàng trước khi quyết định “ dinh “ bếp về cho gia đình không gì khác đó chính là chất lượng và khả năng hạn chế điện. bài tư vấn “ Bếp điện từ Teka IR 622 có tốn điện không” sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn.Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp có chất lượng đảm bảo khi dùng những linh kiện chính hãng hiện đại như : Mặt kính K+, đây là mẫu mặt kính nức danh của Pháp có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhưng bếp điện từ Teka IR 622 có khả năng tiết kiệm điện hơn so với các dòng bếp khác do phía bên từ của bếp sử dụng mâm từ Siemens - Đức, mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu và tạo nhiệt tại vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu bởi vậy nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài.
Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Bếp điện từ Teka IR 622

nếu như cùng đun một lít nước trên bếp điện từ Teka IR 622 và bếp gas thì chỉ trong chưa đầy 2 phút bếp điện từ Teka IR 622 đã khiến cho nước sôi hoàn toàn trong khi đấy bếp gas phải mất đến hơn 4 phút. tương tự dùng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian đun nấu và điện năng, tuy vậy bếp điện từTeka IR 622 lại có một thiếu sót tương đối lớn lúc dùng bếp tại thị trường châu á nhất là Việt Nam đó là dùng công suât quá lớn cũng vì vậy nguồn điện bếp dùng chỉ phù hợp với nguồn điện vững vàng tại Châu Âu, những gia đình Việt muốn dùng bếp phải điều chỉnh nguồn điện trong gia đình. Mặt khác với nguồn điện không vững vàng tại Việt Nam sẽ làm tuổi thọ và độ an toàn của bếp sẽ bị tác động rất lớn.

Về độ tiện lợi của bếp đối với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt thì bếp điện từ Teka IR 622 chưa đích thực nổi bật bởi bếp có thiết kế dạng vương thường phù hợp với những thiết kế không phòng bếp độc lập, phím kiểm soát dùng của bếp là bàn phím cảm ứng kiểm soát chung cho toàn bộ những vùng nấu nên việc sử dụng bếp sẽ cạnh tranh đối với khách hàng mới biết đến bếp từ, nhất là các người to tuổi.

Qúy khách hàng tuyệt đối có thể chọn sang mẫu bếp từ nhập khẩu châu âu khác nhưng giá thành phải chăng hơn, chất lượng quả quyết và độ dễ dàng cao hơn.Bepnamanh.com xin giới thiệu đến khách hàng dòng bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, đây là dòng bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Đức với nhiều chức năng vượt bậc. chẳng những chất lượng quả quyết mà bếp Munchen Q2Fly Max khá đẳng cấp và phù hợp với không gian bếp Việt.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng nấu với 1 từ và 1 điện theo hình chữ nhật do đó rất thích hợp với lề thói đặt bếp sát tường của người Việt . Tuy bếp có ít vùng nấu nhưng công suất của bếp cũng đủ nấu nướng cho gia đình từ 5 tới 10 người bằng các chiếc bếp với 3 tới 4 vùng nấu. bên cạnh đó bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn được nhận định cao do khả năng hạn chế điện ở mức tối đa. Ngoài khả năng tự phát hiện đáy nồi của bếp , bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn có công năng tự động san nhiệt giữa các vùng nấu tức nếu như bạn đun 1 vùng nấu mức công suất là 2000W, nhưng khi đun đồng thời cả hai vùng nấu lên tới mức hết mức có thể mức công suất của bếp là 3100W. Với công năng này sẽ giúp bếp tiết kiệm hết mức có thể điện năng và đảm bảo nguồn điện gia đình. Nhằm tiết kiệm thêm thời gian nấu nướng cho những chị em đàn bà bếp điện từ Munchen Q2Fly Maxđược trang bị chức năng Boster ( nấu bếp nhanh ) giúp bạn lấy được mức công suất cao nhất chỉ trong 1 lần bấm.


Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max

Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran- Đức , đây là loại mặt kính lừng danh hàng đầu toàn cầu với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Lực va chạm mà mặt kính này có khả năng chịu được lên đến 15kg chính vì lẽ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

ngoài ra mặt kính Schott Ceran của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được làm từ chất liệu sứ thủy tinh nên có khả năng cách điện cao và bớt nhiệt hanh hao nên an toàn hoàn toàn với người dùng. bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu với mức công suất, nhiệt độ hiển thị ngay trên phím cảm ứng điều khiển của bếp nên bạn có thể thuận tiện sử dụng. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị đầy đủ những công năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư....

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng. khi mua bếp điện từ tại Bếp Nam Anh người tiêu dùng sẽ nhận được mức triết khấu cao và có dịp nhận được nhiều món quà khuyến mại quyến rũ.