Bạn muốn đổi thay chiếc bếp ga gây nóng bức và không quả quyết an toàn bằng một dòng bếp tiện dụng hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập ngoại là sự chọn lựa hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy vậy khi dùng bếp điện từ quý khách hàng luôn lo âu trục trặc về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ có bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn dòng bếp này.+ Bếp điện từ được là loại bếp kết hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là dòng sản phẩm khá an toàn với người sử dụng bởi bếp lúc bếp hoạt động sẽ tạo nên một dòng điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện tuyệt đối - ngay cả lúc đun nấu, nước bị tràn ra mặt ngoài bếp thì người sử dụng có thể dùng khăn mềm để lau luôn nước trên mặt ngoài mà không lo bị giật. mặc dù cách điện tuyệt đối nhưng loại kính cường lực phục vụ bếp từ này có khả năng tập trung nhiệt và dẫn nhiệt rất khả quan (trong vùng nấu) nên người sử dụng có thể tuyệt đối yên tâm lúc sử dụng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự tắt nếu như nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm đảm bảo tính ổn định và độ an toàn cho bếp. hiện giờ thì một số dòng bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số thương hiệu tích hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên khi sử dụng bếp bạn sẽ tuyệt đối yên tâm sử dụng mà không lo bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các thiết bị bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc sử dụng bếp điện từ an toàn tuyệt đối và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm gia tăng sự thuận tiện và an toàn cho người dùng, rất nhiều những loại bếp điện từ hiện tại đều được trang bị tính năng báo động nhiệt dư - Trên bàn phím cảm ứng điều khiển của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” khi nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người sử dụng không nên sờ tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc này. Với cấu tạo tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp bởi vậy dùng bếp điện từ đích thực rất tiện dụng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý hoạt động đấy là sử dụng đường điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt khi có nầu nấu tương hợp đặt trên bếp và sinh nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu do vậy người dùng cho thể tiết kiệm phần nhiều thời gian trong công việc thổi nấu và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp dùng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính chính vì lẽ đó bạn có thể sử dụng toàn bộ loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, dùng bếp điện từ không những không bị điện giật mà còn an toàn hoàn toàn cho người dùng. Bếp điện từ đem lại sự tiên tiến, đẳng cấp tiện nghi cho không phòng bếp gia đình. Để quả quyết chất lượng người mua nên chọn lưa những dòng bếp điện từ chất lượng của chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên phân phối các sản phẩm bếp điện từ chính hãng, uy tín. khi tới với Bếp Nam Anh bạn sẽ được giải đáp không mất phí để có thể chọn lựa được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.