Là nhãn hiệu nổi danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết tới với chất lượng bảo đảm, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu tạo từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka sử dụng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt giúp nhiệt độ không bị tổn hao nhiệt ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Với nguyên lý sử dụng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, bởi vậy nhiệt lượng truyền từ bếp đến thực phẩm sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những loại bếp khác giúp bạn hạn chế được phần nhiều thời gian thổi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka sử dụng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng đại đa số các loại xoong nồi, nếu kích thước nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tập hợp ở đó nồi. không những vậy vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thiết chế biện được các món nướng ưa chuộng. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka hạn chế điện hơn phần đông so với các mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka sử dụng mức công suất 4000W cho những dòng bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho những gia đình từ 5 tới 10 người. nếu như so sánh sự tiện dụng của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm ưu thế hơn nhiều . Theo thử nghiệm của các chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi tuyệt đối trong lúc đấy bếp gas phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ tiết kiệm điện năng bếp điện từ Taka còn khá an toàn với mặt kính cường lực là mẫu mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. ngoài ra bếp điện từ Taka còn dùng những công năng an toàn và thuận tiện khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều quý khách hàng ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. khi có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người mua vui lòng liên hệ về trung tâm nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được hướng dẫn nhiệt thành và giúp đỡ lắp ráp chuyển vận miễn phí tại nhà. bên cạnh đó khi mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh khách hàng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần quà giá trị.