Là một trong khoảng những mẫu bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa cho không gian bếp của gia đình. Nhưng trong số các model của bếp điện từ Taka, model nào mới đích thực tốt nhất và quý khách hàng nên chọn lựa . Để giải đáp thắc mắc náy , mời người mua xem xét bài tư vấn “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm dùng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được đa phần sự quan tâm của người tiêu dùng , trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi trội hơn cả và được nhiều chuyên gia nhận định cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực nổi tiếng Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt mẫu mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên người mua có thể yên tâm khi sử dụng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng nguyên liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và công đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài giúp bếp đun nấu nhanh và hạn chế điện.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng đại đa số nguyên liệu xoong nồi và kích cỡ nồi nấu nên rất tiện dụng. bên cạnh đó bạn còn có thiết chế biến những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

không chỉ vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu như sử dụng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. vì thế lúc sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong giai đoạn đun nấu. Bếp được trang bị bàn phím cảm ứng điều khiển dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện nghi căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho mỗi món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể hạ xuống mức công suất hết mức có thể là 100W giúp bạn có thể sử dụng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị các tính năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian tắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 đích thực là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của thương hiệu Taka nên lúc mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được giá tiền tốt nhất cùng giảm giá một bộ nồi inox cao cấp . không những thế quý khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt chuyển vận không mất phí .