Đệm hanvico luôn nổi tiếng với các loại sản phẩm chất lượng và có giá thành phù hợp. Trong đó đệm lò xo túi Amber thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Đời sống của con người ngày càng phát triển vì vậy mọi gia đình đều có xu hướng sắm cho mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, đảm bảo sức khỏe. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, hanvico cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt nhất.(đệm hanvico dùng có tốt không)

Đệm lò xo túi Amber một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Hanvico với những ưu điểm vượt trội:
- Tất cả các lò xo đều được đưa vào hệ thống túi kín để đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập, tạo sự vững chắc cho đệm, giúp nâng đỡ cột sống, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tạo cảm giác thoải mái, khi trở mình không hề ảnh hưởng tới người bên cạnh.

dem-hanvico-nano-chong-khuan.jpg

- Đệm lò xo Hanvico có lớp bông kháng khuẩn nano bạc tránh sự xâm nhập của vi trùng, nấm mốc đảm bảo sức khỏe cho bạn và tăng tuổi thọ cho đệm.(đệm hanvico tại hà nội)
- Lớp vỏ đệm bọc bằng gấm Amber cao cấp có khả năng chống cháy, gia tăng độ bền và tạo vẻ sang trọng cho sản phẩm.
- Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.
- Bảo hành 10 năm.

Hanvico với đội ngũ chuyên môn kinh nghiệm luôn chú trọng với sức khỏe của người tiêu dùng đã tạo ra dòng sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hanvico, bạn chưa biết địa điểm nào uy tín, chất lượng. Tại 188 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy , Hà Nội cung cấp các mặt hàng đệm hanvico chính hãng với đủ các loại kích thước, màu sắc khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Đồng thời đến đây bạn được hưởng các dịch vụ ưu đãi, giá khuyến mại hấp dẫn.