Bếp điện từ Taka hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi kiểu dáng bắt mắt, đẳng cấp và giá tiền phải chăng. trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt trội nhất và được quý khách hàng để ý nhiều nhất. dù thế hiện tại phần lớn người tiêu dùng đang mong muốn tìm thấy một sản phẩm bếp điện hạn chế điện, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có tiết kiệm điện năng không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là dòng bếp dùng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp khẳng định , mức giá phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp sử dụng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để tạo nhiệt nên bếp có khả năng nấu bếp nhanh và tiết kiệm điện. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể sử dụng đại đa số các dòng xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập hợp nhiệt cao nên bếp không bị thất thoát nhiệt ra ngoại giúp tiết kiệm điện năng. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất nấu nướng cao lên tới 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm phần đông chi phí so với việc sử dụng bếp ga.

Theo thể nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp ga lúc cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi tuyệt đối trong lúc bếp ga phải mấy đến 5 phút. bởi bếp điện từ Taka chẳng phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị hao tổn nhiệt ra ngoài.không chỉ tiết kiệm điện, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị những công năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự chọn lựa thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được phân phối chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có hàng ngũ nhân viên giải đáp tận tâm sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, món quà quyến rũ người mua còn được giúp đỡ vận chuyển lắp ráp không mất phí tại nhà.