trong khoảng các mẫu bếp hiện tại, bếp điện từ là mẫu bếp hiện được nhiều người mua để ý và ưa chuộng, bếp điện từ Taka là một trong những loại sản phẩm hiện được phần lớn quý khách hàng đam mê. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model được quý khách hàng để ý hiện nay. Nhưng khách hàng vẫn luôn thắc mắc , bếp điện từ Taka TK IR02C2 có giá thành phải chăng liệu bếp có đích thực an toàn cho người sử dụng. bài viết “ Bếp điện từ Taka TK IR02C2 có an toàn không ” giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và được lắp ráp trên dây truyền khoa học hiện đại của Việt Nam nên bếp có chất lượng khẳng định, giá tiền phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bếp có khả năng chịu nhiệt cao và lực va chạm lớn. Với sức chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên mặt kính có thể chịu được ở những môi trường khắc nhiệt và đổi thay nhiệt độ bất thình lình. không những vậy mặt kính bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng được làm băng nguyên liệu gốm sứ có khả năng giảm nhiệt nhanh và cách điện tốt nên dù bạn có sơ ý để trào nước ra mặt kính có thể dùng khăn mềm lau bếp.

Để thích hợp với thiên nhiên khí khậu nóng ẩm, gió mùa , bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng chất liệu thép chống rỉ, vật liệu này có khả năng chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên độ bền của bếp cao và an toàn cho người sử dụng.
Trên bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng dạng ẩn được trang bị trọn vẹn các công năng an toàn khác như :
  • Khóa an toàn trẻ nhỏ : chức năng này giúp bạn có thể giữ nguyên được mức công suất ban sơ đã chọn, mà không bị tác động từ bên ngoài
  • hẹn thời gian ngắt : tính năng này hoàn toàn an toàn cho người sử dụng lúc trong nhà có người to tuổi, trẻ em. chức năng này giúp bếp sẽ tự ngắt khi làm việc đủ thời gian cài đặt tránh việc để quên bếp.
  • Cảnh bảo nhiệt dư : Trên bảng điều khiển của bếp sẽ hiển thị chữ “ H “ lúc ngưng sử dụng bếp , chức năng tự động này giúp báo động nhiệt độ vùng nấu còn cao bạn không nên vệ sinh bếp ngay.
ngoài ra bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn tự ngắt khi có hiện tượng quá tải điện năng , chập cháy điện trọng hệ thống điện gia đình hoặc bếp sẽ tự ngưng vận hành nếu như trong 2h khởi động bếp mà không sử dụng. không những an toàn về linh kiện mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn là dòng bếp không đốt cháy oxi tạo khí co2 nên không ảnh hưởng đến môi trường bao quanh. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 không tạo thành từ trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng , ngày cả bà bầu và người có tiền sử bệnh tim mạch nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý cung cấp cấp sản phẩm bếp điện từ của chính hãng giá tốt nhất thị trường . khi đến với siêu thị nội thất Nam Anh quý khách hàng sẽ được trợ giúp vận chuyển lắt đặt không mất phí.