Chưa bao giờ người mua sắm bếp lại đứng trước nhiều cạnh tranh như hiện tại. Người nào cũng có đề xuất cao về an toàn, thích hợp với nhu cầu, túi tiền và hạ được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để lựa chọn được bếp ưng ý trong thiếu gì chọn lựa về dòng bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một tẹo nào. Một trong các mẫu bếp hiện nay được nhiều người tiêu dùng phân tích và nhận định cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, tuy nhiên mỗi loại bếp có ưu và điểm yếu riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với loại bếp này sử dụng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Bởi vậy bếp điện dùng được đại đa số những loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Bởi nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng dòng bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn dòng bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất vận hành của loại bếp điện đạt khoảng từ 65 tới 70%. Trong khi thổi nấu thì tuyệt đối không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu vô tình bị chạm phải. Ở bếp điện sau khi đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có cấu tạo phức tạp hơn bếp điện thông thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý làm việc như bếp điện ở trên còn bên vùng nấu ăn từ hoạt động với nguyên lý khác tuyệt đối. Bếp từ làm việc dựa vào dòng điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng tập hợp tuyệt đối ở đáy nồi và không lan ra những vùng xung quanh nên nên quai nồi và vùng nấu xung quanh bếp không bị nóng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp.

Hiệu suất thổi nấu của bếp từ rất cao, từ 90 đến 95% cho nên đun nấu rất nhanh, phù hợp với những đề xuất thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Tuy vậy điểm đặc trưng của sóng điện từ chỉ thích hợp với các mẫu nồi bằng vật liệu nhiễm từ nên các mẫu xoong nồi bằng nguyên liệu thủy tinh, inox, sứ bình thường chẳng thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp lý tưởng giữa bếp từ và bếp điện tạo nên bếp điện từ cao cấp đã giúp việc nấu nướng trở nên tiện dụng và tiện dụng hơn bao giờ hết. Người sử dụng thoải mái đun nấu những món ăn ưa chuộng với những mẫu xoong nồi ưa thích mà khỏi cần nhọc lòng tới việc chọn đúng mẫu nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ tích hợp hoàn toàn những điểm cộng nổi trội nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đó là: nấu nướng nhanh, nướng mặt ngoài, sử dụng mọi mẫu nồi, an toàn, tiết kiệm điện.

tương tự so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ vượt bậc hơn hoàn toàn, bếp điện từ xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình. hiện giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ lừng danh, chất lượng cao quý khách có thể chọn lựa như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

các bạn muốn được giải đáp nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên lạc với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam kết đem lại cho các bạn những sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều tiết mục khuyến mãi quyến rũ.