Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của khá nhiều quý khách hàng bởi bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng hiện đại, kích cỡ vừa phải, giá bán phải chăng thích hợp với mọi không gian bếp Việt. Dù thế có phải tất cả những sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối để ý của đa phần người mua lúc tìm hiểu về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc loại nào tốt? Quý khách hãy cùng nội thất Nam Anh xem xét bài viết sau đây để có chọn lựa phù hợp.đình đám nhất lúc kể đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập ngoại linh kiện tại Đức và lắp đặt tại Hàn Quốc, nhằm phục vụ thị trường tiêu dùng châu Á nên các loại bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình trạng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng dồi dào gồm 2 tới 3 vùng nấu, các vùng nấu xếp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người dùng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và dễ dàng cho việc đun nấu. Dưới đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng chắc chắn hiện đan bán chạy trên thị trường.

các sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp dùng chất liệu kính Schott Ceran từ Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một dòng kính được cấu tạo làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Loại gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, có khả năng chống được những cú sốc nhiệt bất thình lình khoảng 800 độ C, có khả năng bớt nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa những chất kim khí độc hại như Asen và antimon không gây nguy hiểm tới sức khỏe con người. Các bạn có thể xem xét một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp kết hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có các công năng nổi trội hơn hẳn so với các dòng bếp bình thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp từ Đức với phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng với 9 mức kiểm soát nhiệt độ , tạo điều kiện cho thao tác dùng linh động theo cảm nhận thổi nấu . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất tuần tự cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị những tính năng thông minh như chế độ hẹn giờ ngắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút , chế độ báo động nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đó có 2 từ, 1 hồng ngoại, dùng tất cả linh kiện của chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể chọn lựa kích cỡ nồi nấu nhiều ít khác nhau, tiết kiệm điện năng. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động phát hiện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đó có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất hết mức có thể cả 3 bếp cùng một lúc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được tích hợp những tính năng thông minh như hẹn thời gian, khóa an toàn trẻ nhỏ, tự động ngắt khi bếp quá nóng, tự động tắt khi điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động phân biệt lỗi và cảnh báo cho người dùng. Bếp còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư, khẳng định an toàn cho người sử dụng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm chính hãng và được bảo trì không mất phí chỉ mất khoảng dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang chắc chắn được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được người tiêu dùng lựa chọn. Là đại lý chính thức cung ứng loại sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và giảm giá hấp dẫn.