mong muốn mua được sản phẩm, hàng hóa của chính hãng bảo đảm chất lượng và tầm giá hợp lý là nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đối với bếp từ thì nhu cầu đó lại càng trở nên quan yếu hơn bao giờ hết bởi nếu như mua phải hàng không chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua phải hàng chất lượng thấp,hàng fake ,hàng nhái và hậu quả là sẽ phải chịu nhiều rủi ro như : bếp hay bị lỗi hỏng, không có linh kiện thay thế, sản phẩm không nhận được dịch vụ bảo dưỡng...mất an toàn trong suốt công đoạn sử dụng.

Vậy làm thế nào để mua được mặt hàng bếp từ chính hãng và mua bếp từ ở đâu tốt luôn là câu hỏi lớn mà người tiêu dùng đặt ra khi tìm mua mặt hàng bếp từ. Bếp Phương đông với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường đồ vật nhà bếp sẽ giúp những bạn tìm ra đáp án cho nghi vấn trên.Mua bếp từ chính hãng ở đâu tốt nhất

Một sản phẩm bếp từ chính hãng thì sẽ có CO,CQ chứng tỏ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu hướng dẫn dùng và phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng hoặc doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm.Trên phiếu bảo dưỡng sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại ,địa chỉ của công ty hoặc trụ sở bảo dưỡng sản phẩm ,để lúc cần bảo dưỡng người tiêu dùng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Chính chính vì lẽ đó để mua được một chiếc bếp từ của chính hãng lời khuyên cho bạn là tìm tới địa chỉ uy tín để mua và lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình mình. Trên thị trường nhà bếp hiện giờ bếp từ được chia làm 3 loại sản phẩm chính:
 • mẫu sản phẩm bếp từ nhập ngoại (nhập khẩu từ những nước châu Âu như: Đức, Italia ,Tây Ban Nha; nhập ngoại từ nước thứ 3 như: Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc.)
 • dòng sản phẩm bếp từ trong nước chế tạo.
 • loại sản phẩm bếp từ xách tayHình ảnh minh họa cho không căn bếp từ chính hãng

tuy nhiên dù là mặt hàng bếp từ nào đi chăng nữa, trước lúc quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm tới các địa chỉ cung cấp bán hàng của chính hãng, bảo đảm độ tin tưởng, và có thời gian lâu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. địa điểm đấy phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:
 • Là một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp trên thị trường trong ngành thiết bị nhà bếp.
 • Phải có giấy chứng thực là đại lý cấp I chính hãng của nhãn hiệu.
 • Đại lý đấy phải có độ phủ sóng khắp cả nước thì mới có thể giải quyết được nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Có hàng ngũ nhân viên trả lời chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm để có thể tư vấn đến khách hàng sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
 • giá cả sản phẩm luôn được niêm yết và công khai trên website của công ty.
 • lúc mua sản phẩm phải có phiếu bảo hành rõ ràng chính hãng của công ty, đúng tên hãng mà bạn chọn mua sản phẩm.


lúc mua sản phẩm bếp từ của chính hãng ở địa chỉ uy tín bạn sẽ được nhận các quyền lợi tốt nhất
 • Được các chuyên gia nhà bếp trả lời lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của người tiêu dùng
 • được hưởng ngay sản phẩm chắc chắn chất lượng, có nguồn gốc lai lịch cụ thể, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất
 • Được mua hàng với giá khuyến mãi và được nhận các chương trình khuyến mãi cao nhất dành cho từng sản phẩm theo quy định
 • Được lắp đặt chuyên chở miễn phí trong nội thành và trợ giúp tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh
 • dịch vụ hậu mãi được hưởng đầy đủ suốt công đoạn sử dụng sản phẩm.


Để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng các quyền lợi từ việc mua được sản phẩm chính hãng chúng ta phải tìm các đại lý bán hàng của chính hãng. Bếp Phương Đông tự hào là một địa điểm uy tín của chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp, chúng tôi hiện nay có bán và triển lãm đa số sản phẩm tại những showroom để quý khách có thể thoải mái chọn lựa. Đặc biệt lúc mua hàng tại đại lý chúng tôi các bạn sẽ luôn có những cơ hội may mắn nhận những quà tặng giá trị trong ngày từ phía đại lý.

Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề bếp được các hãng bếp từ đình đám như bếp từ Bosch đức hãng bậc nhất tới của Đức với nhiều chất lượng cao cấp nhất, nhiều công năng vô cùng vượt trội, không những vậy dòng bếp tới từ nhãn hiệu Tây Ban nha phải đề cập đấy là bếp từ Teka, fagor... Chất lượng tốt cấp với nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm khi dùng như: Bếp từ Chefs và dòng sản phẩm Bếp từ munchen nhập khẩu....tin tưởng và lưạ chọn làm đại lý cấp 1 để cung cấp những sản phẩm bếp từ của chính hãng cho người mua.Với lực lượng nhân viên giỏi, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được mong muốn của người mua để có thể tư vấn, trông nom trước và sau khi người tiêu dùng mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng ở 2 miền Nam Bắc..Với châm ngôn hoạt động "Hài lòng cho mọi khách hàng", bếp Phương Đông là điểm đến tin cậy lúc người tiêu dùng cần mua bếp từ chính hãng! bên cạnh đó để tìm được loại sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể xem xét thêm bài tư vấn: " nhãn hàng bếp từ tốt nhất hiện nay" của chuyên gia bếp Phương Đông.