Với những nam sinh năm 1982 thông minh, sáng dạ, họ nhanh nhận biết sự việc nên trong công việc họ rất có số giàu có. Tuy được bố mẹ nuôi nấng chật vật, cuộc đời từ bé đến già được no đủ nhưng với tuổi này cần phải phấn đấu và cấu hiến nhiều trogn công việc may ra mới hưởng phước cả đời. Bài viết cách Chọn hướng đặt bàn làm việc nam sinh năm 1982 sẽ giúp bạn có được sự hậu thuẫn từ các yếu tố bên ngoài giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.

- Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch (phần phía trên mặt đất) và âm phần (phần phía dưới mặt đất) thì "Dương trạch tam yếu" (ba yếu tố quan trọng của Dương trạch) là Cửa chính, phòng ngủ của chủ nhà và bếp nấu.

- Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

[IMG]https://*******************/images/blog/T3.2017/tuoi-1982-nen-chon-huong-dat-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-loc-1.jpg[/IMG]

Giới tính: Nam
- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm tuất là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm tuất thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y)
- Bạn sinh năm Nhâm tuất có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Nhâm tuất.
- Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

1. Vị trí và hướng bàn làm việc:
Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.
Bạn sinh năm 1982, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
Ngoài ra bạn cần ghi nhớ các quy tắc chung trong phong thủy là:
+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)
+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

==>> Xem đầy đủ bài viết: Hướng dẫn cách đặt bàn làm việc mang lại vận may tuổi 1982 https://*******************/blog/776-tuoi-1982-nen-chon-huong-dat-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-loc.html


[IMG]https://*******************/images/blog/T3.2017/tuoi-1982-nen-chon-huong-dat-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-loc-2.jpg[/IMG]

Như vậy, bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:
- Bạn sinh năm 1982, có ngũ hành thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.
- Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.