6 điều lưu ý để trang trí ngôi nhà cửa đón năm mới, sở hữu vận may cho căn nhà

Một dịp tết, 1 năm mới nữa đã và đang đến gần cùng lúc cho mặc dầu tất bật cuối năm thì việc trang trí lại ngôi nhà cửa vẫn luôn được ưu tiên. Để năm mới này thêm vận may đồng thời ý nghĩa, chúng ta thành thử trang trí căn nhà cửa như thế nào? 6 gợi ý trang trí căn nhà cửa sau đây đều có sẽ giúp đỡ người làm đẹp căn nhà và sở hữu thêm may mắn đến với căn nhà của mình.

Một. Sắp xếp, thanh lý lại đồ ứng dụng trong căn nhà

Đây luôn là bước để thực thi đổi thay căn nhà thêm đẹp và mới đón chào Tết. mọi người hãy dành 1 giai đoạn để nghiên cứu, sắp xếp lại các đồ ứng dụng, thay Các đồ vận dụng đã cũ nát, cất gọn Những đồ ứng dụng không còn ứng dụng nữa. Việc thay đổi cách bố trí đồ vận dụng nội thất theo hướng phong thủy sẽ làm Các gian phòng mới cùng lúc thu hút được nhiều tài lộc hơn.


>> Xem thêm: các mẫu bàn ghế mây tre đẹp dành cho năm mới: http://minhmy.com.vn/tag/ban-ghe-may-tre/
Khi sắp xếp đồ sử dụng, đặc biệt trong phòng khách, mọi người nghiên cứu để không gian thoáng đãng nhất, di chuyển tiện lợi. Ghế sofa phòng khách đều có hướng nghiêng, đặt bàn trà song song với cửa sổ rộng mở bên ngoài. Nhờ vậy, các luồng khí thoáng đãng sẽ giúp các bạn trong nhà khoan khoái hơn.
và, khi sắp xếp lại, mọi người chính vì vậy cất các đồ ứng dụng sắc đẹp nhọn không cần thiết khỏi tầm mắt, các phương tiện dao, kéo để gọn vào bếp. Còn những đồ vận dụng trang trí, lấp lánh thành thử cất đi dành dịp lễ hội khác còn trong ngày Tết thì Các vật lấp lánh dễ gây lóa, khiến các bạn trong gia đình mệt mỏi, trạng thái không dễ chịu. Chỉ trừ Các ngày Tết người cần phải chong đèn sáng thì mới ứng dụng đèn chiếu thôi. nhưng, đèn chiếu cho nên chú ý không dùng Những đèn có chụp kim loại thì theo phong thủy Các loại đèn này gây hao tài tốn của, thất thoát, không vận may.


Hai. Giữ ngôi nhà sạch sẽ

Sau khi sắp xếp gọn gàng, mọi người thành ra cố giữ ngôi nhà cửa sạch sẽ mỗi ngày. vì thế nhà sạch sẽ không chỉ dễ chịu, thoáng đãng mà còn đem lại khả năng đón nhiều vận phông thủy tốt, đón tài lộc, chiêu tài năm mới.
giả sử là ngôi nhà ở thường nhật, người nên lưu ý không gian xung quanh nhà cũng cần sạch sẽ, cây kiểng cối tỉa đẹp, thanh lý lá khô, những đồ sử dụng vương vãi…để khu vườn sạch đẹp, phía trước hay sau ngôi nhà đều thoáng đãng, đón năm mới đẹp hơn.


Ba. Không thành ra mua thêm nhiều đồ trang trí

Đồ trang trí có tầm ảnh hưởng tới không gian, làm không gian căn nhà ở đẹp hơn dù vậy người chỉ chính vì vậy mua Những cây kiểng đào, cành đào, các loại câu đối, giành thờ ngày Tết, đừng mua thêm nhiều đồ trang trí khác mà không gắn với Tết cổ truyền. Không khí Tết chỉ phải cần cành đào, cành quất, giành giật thờ, câu đối …là đủ rồi. Những món đồ khác chỉ thêm hẹp đồng thời rườm rà cho căn nhà mà thôi. và sẽ tốn thêm giá thành không cấp thiết.


Bốn. Hãy mua cây cảnh xanh, cây kiểng tài lộc

Ngoài những loại cây kiểng, đoạt ảnh của ngày Tết thì bạn tất cả thêm cây xanh, cây kiểng tài lộc cho nhà. Những chậu cây kiểng bé xinh vừa đẹp, vừa thuộc thiên nhiên, phúc lộc thêm vào ngôi nhà, thư giãn thoải mái hơn, tươi trẻ dịu mát cho căn nhà mà giá thành cũng không quá đắt đỏ.
Năm. Thêm hoa cho phòng

Hoa luôn là điều cấp thiết để năm mới rực rỡ hơn. Đặc biệt trong nội thất phòng khách. mọi người có thể sắm hoa tươi hoặc chậu hoa với Các loại hoa ý nghĩa như hoa lay ơn, hoa đồng tiền, hoa trạng nguyên…đặt trên bàn phòng khách. thành thử đặt hoa ở hướng Đông Nam sẽ cuốn hút được tài lộc cho cả năm hơn nhé!


Sáu. Thêm linh vật phong thủy

Năm nay Đinh Dậu người tất cả thêm linh vật phong thủy là con gà để trang trí cho gian phòng. Những linh vật phong thủy với nhiều kích thức khác nhau, giúp đỡ ngôi nhà đẹp hơn mà còn tăng thêm nhiều phúc lành, tài lộc cho cả gia đình trong năm mới.

Một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp bàn ghế mây uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là : Minh My Furniture
Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Anh, phường Bến Thành, quận 1 , thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.
Tel: +84 969 634 502
Website: http://minhmy.com.vn/