Xperia Touch có thể giúp bạn điều khiển mọi thứ trong gia đình từ xa.
Sua Máy Tính pci chuyên nhan Cài Win Tai Nhà và dich vu Nap Muc In Tai Nhà
Trong vài năm qua, Sony đã giới thiệu một số sản phẩm thử nghiệm được thiết kế cho gia đình. Mới đây nhất, họ lại tiếp tục với Xperia Touch – một chiếc máy chiếu có thể biến mọi bề mặt trở thành màn hình cảm ứng.
Ra mắt tại MWC hôm nay, Xperia Touch mang đến cho người dùng nhiều hơn là một chiếc máy chiếu thông thường. Sony hi vọng Xperia Touch sẽ hoạt động như một trung tâm kỹ thuật số trong ngôi nhà của bạn.

Sony cũng đã tạo ra giao diện người dùng riêng chao Xperia Touch, trong đó quy tụ một loạt các thông tin, bao gồm cả các sự kiện được lên lịch, dữ liệu thời tiết theo thời gian thực và “một bảng ghi nhớ” giúp bạn vẽ lên những gì mình thích. Bạn cũng có thể chat Skype video từ màn hình của thiết bị này hoặc để lại các ghi chú đáng yêu cho các thành viên khác trong gia đình của bạn.

Bạn có thể xem qua nguyên mẫu thử nghiệm của thiết bị này tại CES 2017 (với tên gọi Xperia Projector) qua đoạn video dưới đây:


Sony Xperia Touch
Xperia Touch có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn từ một chiếc máy tính bảng Android. Bạn có thể duyệt web, xem video, trình chiếu hay tải về ứng dụng, trò chơi từ Google Play. Thiết bị cũng hoạt động với tính năng Remote Play từ PS4, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chơi game trên internet với màn hình TV của bạn.

Xperia Touch sử dụng công nghệ màn hình chiếu SXRD của Sony kết hợp với một bộ cảm biến hồng ngoại cùng một máy ảnh có thể quay video 60 fps để phát hiện ra các cử chỉ của người dùng. Thiết bị sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu vào mùa xuân này với giá 1583 USD (35,9 triệu đồng).