5 thao tác trong phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn
(Nguồn: http://minhmy.com.vn/ )
Phong thủy bao trùm năng lượng vũ trụ để giữ dòng chảy âm dương thông suốt tất cả không gian sạch sẽ và rõ ràng. Nó dựa trên một hệ thống cổ xưa, cân xứng tất cả yếu tố để tạo ra và thúc đẩy môi trường hài hòa, hợp lý trong không gian nội thất.
tất cả đêm mất ngủ triền miên giờ đây sẽ lùi vào dĩ vãng nhanh chóng chỉ nhờ một vài thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ. Dưới đây là tất cả bí kíp tuyệt vời nhất để giữ năng lượng yên tĩnh xuyên suốt phòng ngủ:


1. Loại bỏ tất cả thiết bị điện tử
Giữ tất cả trang bị điện tử cách xa tối thiểu 1 - 1.2 mét so với phần đầu của bạn khi ngủ. Nếu cần đồng hồ báo thức, bạn nên sử dụng loại đồng hồ cơ truyền thống. Cố gắng sắp xếp bất kỳ đồ điện tử nào tránh xa khỏi giường ngủ. Ánh sáng nhân tạo quá gần cũng gây ảnh hướng xấu, sẽ phá vỡ các quy định nội tiết có ích của giấc ngủ.
Ngay cả tất cả thiết bị tập thể dục cũng bạn không nên để trong phòng ngủ. Lý do là bởi những trang bị này mang năng lượng tích cực của sự chuyển động làm nhiễu loạn bầu không khí yên tĩnh của căn phòng.


2. Dọn sạch gầm giường
Nhiều mẫu giường ngủ có thêm không gian lưu trữ bên dưới hoặc gầm giường quá trống trải sẽ cực dễ tích tụ bụi bẩn, rác thải. Chúng có thể làm gián đoạn dòng chảy của năng lượng, vì thế, chúng ta hãy dọn dẹp gầm giường sạch sẽ thường xuyên hơn.
>> Bài viết có liên quan: các sản phẩm bàn ghế mây tre hợp phong thủy với tuổi Hợi, Tuất, Thìn,Thân...

3. Kê giường ở vị trí hợp lý
Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi kê giường là luôn chọn vị trí sao cho phần đầu giường có điểm tựa là một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Vị trí kê giường ngủ lý tưởng là nơi chúng ta có thể tiếp cận chiếc giường từ cả hai bên, giúp thúc đẩy năng lượng di chuyển thành vòng tròn xung quanh. Vậy nên, vị trí góc phòng không phải là chọn lựa có ích.
ngoài ra, chúng ta có thể kê giường tại vị trí mà khi nằm ngủ bạn có thể trông thấy cửa phòng, nhưng giường ngủ và cửa không bao giờ được thẳng hàng với nhau. Vị trí này tạo cho chúng ta cảm giác an toàn, thư thái nên sẽ ngủ ngon hơn.


4. Dọn sạch tủ quần áo
Nếu chúng ta có giày dép, quần áo cũ không mặc đến nữa, hãy phân loại chúng cùng với mang ra khỏi phòng ngủ để "xua tan" nguồn năng lượng cũ, trì trệ. Việc này cũng giúp phòng ngủ của bạn đón nhận được nguồn năng lượng mới tích cực hơn.

5. lựa chọn màu sắc hài hòa

Tránh sơn phòng bằng màu đỏ - màu sắc của sự nồng nhiệt, tính hiếu động, đối lập với sự yên tĩnh cần có trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy chọn các gam màu trung tính hoặc màu pastel để thúc đẩy sự yên tĩnh và hòa bình. Đồng bộ màu sắc của sơn tường với thảm trải sàn, chăn ga gối... để tối đa hóa tối đa hóa tiềm năng của liệu pháp màu sắc.