Microsoft đã công bố câu trả lời của mình đến Chromebook. Cuối cùng thì thứ tốt nhất sẽ tồn tại. Surface Laptop là sự pha trộn giữa laptop Surface Book và tablet Surface Pro.

Surface Laptop có nhiều phiên bản, phiên bản rẻ nhất có giá 999 USD sở hữu vi xử lý Core i5, RAM 4 GB, ổ cứng 128 GB. Ngoài ra, còn có Surface Pen được tối ưu hóa khi sử dụng trên Surface Laptop.

Hiện tại, Surface Laptop có 4 lựa chọn về màu sắc gồm: Cobalt blue, platium, burgundy, và graphite gold.

Để cạnh tranh trong lĩnh vực với Google, Microsoft cần phải có một thứ mang tính đột phá mang tên Window 10 S. Microsoft đã thiết kế nó để phù hợp với laptop của họ.

Tính năng của hệ điều hành mới này đem lại cho laptop của họ một thời gian pin lâu hơn, bảo mật tốt hơn cũng như dễ dàng sử dụng và quản lý như trên Chrome OS. Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Sua May Tinh Quan 9
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.