ZTE Nubia Z17 được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện một ngày gần đây như là phiên bản mới, tiếp nối chiếc Nubia Z17 mini đang có mặt thị trường. Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng tựa như những sản phẩm khác, thông tin rò rỉ về Nubia Z17 đã râm ran khắp làng smartphone dạo gần đây.

Mới đây, làng smartphone đã xuất hiện hình ảnh được khẳng định là ảnh của chiếc Nubia Z17 cho thấy gần như toàn bộ mặt trước của sản phẩm chưa ra lò. Dựa vào loạt ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc Nubia Z17 cũng mang phong cách dạng thanh cứng cáp với thiết kế màn hình cũng khá rộng. Đáng chú ý là phần khung viền trên Nubia Z17 cũng rất mảnh mai tạo cảm giác gần như màn hình chiếm toàn bộ diện tích mặt trước máy. Sua May Tinh Quan Tan Binh Như mọi người đã biết trong thời đại bùng nổ CNTT, cuộc sống của chúng ta không thể thiếu ít nhất là một chiếc máy vi tính. Vậy mọi người đều sử dụng máy tính, nhà nhà đều sử dụng máy tính và mục đích gì và tại sao nó lại quan trọng với cuộc sống của chúng ta đến vậy thì ai cũng đã biết:
sử dụng cho công việc hàng ngày chẳng hạn như kinh doanh, kế toán,… v.v…
vậy khi xảy ra sự cố với chiếc máy như là một trợ thủ đắc lực của bạn, thì chắc hẳn không ai mong muốn. Cũng giống con người cũng có lúc ốm đau cũng cần thầy thuốc.
Do đó hiểu máy tính cũng như con người nên chúng tôi nãy ra sáng kiến cung cấp 1 cái dịch vụ gọi là: Sua May Tinh Quan Go Vap
II. Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần phải chăm sóc chiếc máy tính của mình
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy bạn chạy ì ạch không Load nổi windows
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính bị Virus
Hãy gọi cho chúng tôi khi một ngày đẹp trời máy tính của bạn khởi động không lên
Hãy gọi cho chúng tôi khi máy tính của bạn đang chạy bỗng nhiên tắt nguồn, kêu bip bip, màn hình xanh hủy diệt, tắt tiếng, lỗi win vv….
Hãy gọi cho chúng tôi Sua May Tinh Quan Phu Nhuan khi bạn cần cấp cứu dữ liệu do xóa nhằm, hay hỏng hóc ổ cứng