Nói về cấu hình của Surface Book i7 thì không thể không điểm qua đôi chút về thế mạnh của MacBook Pro mới. Cụ thể, MacBook Pro mới đã đặt dấu chấm hết cho các phím chức năng trên cùng của bàn phím vật lý, thay vào đó là dãy panel cảm ứng OLED. Dãy màn hình OLED mới này sẽ hiển thị nội dung tùy thuộc vào những gì xuất hiện trên màn hình chính, người dùng sẽ tương tác bằng cách chạm vào nó. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới cũng sẽ được trang bị công nghệ Touch ID tích hợp vào góc phải của panel cảm ứng OLED. Công nghệ Touch ID sẽ hỗ trợ ứng dụng Apple Pay, mở khóa thiết bị mà không cần phải gõ mật khẩu hay một số tính năng bảo mật khác. Theo các chuyên gia công nghệ, MacBook Pro mới của Apple là chiếc laptop mỏng nhất, nhẹ nhất từ trước cho đến nay, nhưng lại có thanh cảm ứng Touch Bar và trackpad to gấp đôi. Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng Sua May Tinh Quan 11
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype