Milla Naked Soul - "Ngôi nhà mới" của bạn teen Vũng Tàu
>> Nguồn: nội thất mây tre: http://minhmy.com.vn/
Vũng Tàu trong khoảng lâu đã được xem là 1 địa điểm du lịch quyến rũ bởi các vẻ đẹp bỗng nhiên của nó. kế bên những bãi tắm thì Vũng Tàu mang phần lớn địa điểm du hý đáng để bạn kẹ chân như: Thích Ca Phật Đài, tượng Đức Chúa dang tay, Bạch Dinh, ngọn hải đăng...
Ban ngày, bạn sở hữu thể thăm quan các địa điểm, danh lam thắng cảnh trên. Nhưng về đêm thật khó mua được một địa điểm ăn chơi nào phù hợp sở hữu tuổi teen. Nắm bắt được nỗi niềm trên, Milla Naked Soul đã thành lập.
Nằm nhỏ xinh trên tầng thượng 1 căn nhà cũ thời Pháp có view nhìn về toàn phía biển cực kì thư giãn và xa rời xô ý trung nhân, hi vọng 'MILLA Nakedsoul' sẽ là nơi chốn đam mê của phần đông mọi người chỉ cần khoảng ở hoặc du lịch ở Vũng Tàu.

Tại nơi này, Cả nhà có thể tậu cho riêng mình các ly cocktail ngọt ngào vị nhiệt đới hay những chai bia mát lạnh thơm nồng tươi ngon.
mang lợi thế là nằm ở rooftop nên Milla là một địa điểm khôn xiết phù hợp để ngắm hoàng hôn, thả hồn mình theo tiếng sóng biển, lắng đọng có màu nắng chiều đang buông xuống. Sẽ là phút giây lý tưởng hơn giả dụ bạn được trải nghiệm cảm giác này mang các người bạn thương.


Là những phút trầm tư bên nắng hoàng hôn...

Nắm bắt được thiên hướng của bạn trẻ, Milla như 1 dạng quán Pub (Public House). ko phân biệt độ tuổi, chơi những mẫu nhạc "xoa dịu" tâm hồn như deephouse, tropical house... các thức uống có tí alcohol khiến con người ta với thể chillin', hòa mình vào tiếng sóng biển dạt dào. Đầy mộng mơ và "feeling".
Ngoài không gian outdoor sở hữu thể ngắm và nghe tiếng sóng biển, Milla còn sở hữu ko gian indoor sở hữu chất rustic thô mộc
những bộ bàn ghế gỗ tuy đơn giản nhưng hết sức tinh tế.
Kết hợp đồng điệu giữa những bộ bàn ghế cafe và ghế salon...
chẳng những hiểu tâm lý của bạn trẻ, Milla còn khiến cho người khác bái phục về Gout thẩm mỹ khôn cùng tinh tế. Nội thất quán lấy chất liệu gỗ hoặc bàn ghế mây và tông màu tối khiến cho chủ đạo.
Màu nắng hoàng hôn góp phần làm cho vượt trội các bộ bàn ghế gỗ nơi đây.
Hãy tới mang Milla Naked Soul để biết được tâm hồn mình bay bổng, lắng tai âm thanh và cảm nhận hương vị biển như thế nào nhé.