Tùy theo từng không gian để có thể chọn được bộ ghế sofa phòng khách sao cho phù hợp nhất. Với phòng khách có diện tích 15 - 20m2 thì nên chọn ghế sofa như thế nào là phù hợp nhất?

Chọn ghế sofa cho phòng khách từ 15 - 20m2

Phòng khách có diện tích 15 - 20m2 không quá rộng lớn, vì vậy khi lựa chọn ghế sofa bạn nên chú ý về kích thước để có thể vừa vặn và hài hòa nhất. Trước hết hãy nghĩ ngay đến những chiếc sofa văng, thiết kế nhỏ gọn cho bạn bố trí dễ dàng, đặt được bất cứ nơi đâu và có thể dựa vào tường để tạo độ thoáng cho phòng khách gia đình.


Ghế sofa văng có thể đặt bất cứ đâu trong không gian sống

Tiếp đến chính là những mẫu sofa góc đẹp, với ghế sofa góc dạng chữ L giúp bạn tận dụng các góc chết trong nhà một cách hoàn hảo nhất, tạo thêm diện tích cho không gian. Đặc biệt, với dòng sản phẩm này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác nhau, nhất là bàn trà góc vuông cho phòng khách thêm sang trọng hơn.


Hãy chọn những bộ ghế sofa có thiết kế đơn giản và không quá nhiều họa tiết sẽ ưu tiên cho phong khách có diện tích từ 15 - 20m2. Bởi những bộ ghế sofa vải cao cấp hay ghế sofa da màu sắc rực rỡ sẽ tạo nên cảm giác bí bách và chật hẹp hơn cho không gian.


Để có thể lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất bạn hãy đến ngay với Nội Thất COSY số 47 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp chiêm nghiệm.