Ô dù cafe quảng bá ở ngoài trời là một loại mặt hàng ô dù quán cafe cao cấp hay được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán cà phê, sân bãi, hay các quán trà đá vỉa hè ở hai bên đường.

Ngoài lợi ích là Ô cà phê dùng để che nắng bụi che nắng, hay trang trí cho quán cà phê thì Ô dù cafe quảng cáo ngoài trời được biết đến như là sản phẩm marketing rất hiệu quả, truyền tải được các thông điệp quảng bá của nhiều doanh nghiệp đến rộng rãi người dùng Việt Nam.

Với thiết kế bề mặt múi bạt của Ô cafe quảng bá bên ngoài trời to, với đường kính rộng nên logo thương hiệu cũng được in với kích thước rất lớn, tạo được nhiều ấn tượng và ghi nhớ được nhãn hiệu công ty các bạn trong tâm trí người sử dụng. Nếu các cậu còn đang cảm thấy phân vân và tìm hiểu nên chọn quà tặng quảng cáo nào, thì Ô dù cafe thay cho Ô marketing ngoài trời thuần túy có thể vẫn là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

du-lech-tam-ha-noi-2.jpg

Qua nhiều quá trình gia công ô lệch tâm inox với các kinh nghiệm thi công, và lắp đặt trực tiếp các mô hình, Xưởng sản xuất Thường Tín xin tham mưu đến người sử dụng những mặt hàng Ô dù được cấu trúc độc đáo và được làm từ các chất liệu cao cấp, cam đoan chất lượng cũng như độ bền theo năm tháng.

Chất liệu tiêu dùng cho từng bộ phận của Ô dù café quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu vải thường là vải Polyeste, PU có màu sắc vải vô cùng phong phú tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng. bình thường các bạn nên đặt chế tạo mẫu vải làm Ô có độ dày khoảng 3.2zem, đây là mẫu vải có độ dày trung bình cam đoan có thể để được ngoài trời từ 3- 6 tháng.

Vải dù: là mẫu vải Polyester được làm từ chất liệu sợi vô cùng bền, Chất liệu luôn nhẹ nhàng để đơn giản chuộng ứng trên những độ cao với một kết cấu đơn giản và gọn gàng, không nặng nề dây dưa như sản phẩm nhà bạt di động. Vải PU chống thấm là mẫu vải bao phủ nhựa 2 mặt mảnh, hay còn có thể liên lạc là kiểu vải tráng nilon.

Vải PU khi được tráng nilon phải đi qua độ nóng cao nên khiến cho vải rất nhanh mục với loại tiết trời dở dở ương ương như của nước ta. Còn Vải Polyeste thì khác, do không được bao phủ qua lớp ni lông nên bất cứ lúc nào trời mưa to leu bat di dong có thể bị thấm nước nhẹ tuy vậy với kiểu vải này thì Ô café cũng khá ổn thường để được khoảng 6- 6 năm mà không lo bị mục.