Sự đa dạng trong mẫu mã và chất lượng ghế sofa hiện nay làm khách hàng khó phân biệt đâu là sản phẩm ghế sofa chất lượng tốt. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách lựa chọn ghế sofa đảm bảo chất lượng.

Chú ý đến khung xương của ghế sofa

Tuy là bộ phận bên trong nhưng có nhiều cách để bạn kiểm tra chất lượng của khung xương ghế
sofa phòng khách. Đây là bộ phận quan trọng nâng đỡ cho sản phẩm nên cần đc lựa chọn kĩ càng. Với nhiều chất liệu làm khung xương như sắt, inox, gỗ trong đó gỗ tự nhiên là tốt nhất, chắc chắn, chống các tình trạng cong vênh, mối mọt. Bạn cũng nên ngồi thử xem bộ ghế sofa chắc hay cọt kẹt để có thể lựa chọn được tốt nhất.


Ngồi thử xem ghế sofa khung xương có chắc chắn hay không


Chú ý đến chất liệu bọc ghế sofa

Đây là bộ phận bên ngoài mà bạn có thể nhìn thấy được nên hãy kiểm tra chúng thật kĩ càng. Hiện nay có nhiều chất liệu bọc ghế sofa khác nhau như sofa da bò, giả da, vải nỉ, tùy theo điều kiện kinh tế để có được sự lựa chọn tốt nhất. Trong đó, dòng
ghế sofa da bò hay da thật được đánh giá cao nhất và bền đẹp nhất.

Chú ý đến đệm mút và lò xò

Đây là những bộ phần tạo nên sự êm ái và đàn hồi cao cho ghế sofa. Kiểm tra lò xo bằng cách ngồi ở mép ghế và nhún chân, nếu có tiếng kêu chứng tỏ rẳng lò xo không được đặt đúng cách và trùng khớp với nhau. Còn về phần đệm mút bạn cũng nên ngồi xem bộ ghế
sofa đẹp bị lún xẹp hay không? Nếu lún xẹp mà không nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu chứng toả đệm mút đó không tốt.

Đến ngay với COSY để mua nhiều các sản phẩm khác nhau như ghế sofa, bàn trà mặt đá nhập khẩu, thảm trải sàn...cho không gian của bạn thêm đẹp hơn.