Nhìn toàn diện, hiện nay có không ít khách sạn đc đầu cơ xây cất trên nhiều địa phận thuộc những địa phương. Có nhiều điều cần cân nhắn lúc thực hiện việc thi công khách sạn, đặc biệt là các thiết kế thi công nội thất khách sạn sẽ có các chuẩn mức "bất di bất dịch" chắc chắn phải thỏa để công trinh có thể thành hình.

Tiêu chuẩn về khu đất xây dựng khách sạn
Đất nơi hotel được xây dựng phải nằm ở tại khu vực có nhu cầu tiếp đón khách trên các địa phương cao điểm, những quận, thành phố, đô thị,… đây phải là nơi có giao thông thuận tiện, có khung cảnh tươi đẹp, an ninh, không khí không bị ô nhiễm, ít khói xe.

Đất phải bao gồm không gian cho các bãi đỗ xe. Nền khu đất phải thực sự phù hợp không biến thành sụt nhũn nhặn nhằm không ảnh hưởng tới độ an toàn của việc xây dựng hotel.
Những yêu cầu về những phong cách thiết kế
Việc xây dựng không gian khách sạn phải bảo đảm tất cả đủ 3 khôi chính:
+ Khối phòng ngủ.
+ Khối cộng đồng.
+ Khối hành chánh chủ tịch.
Những khối nhắc trên phải đc sắp xếp đi theo 1 sơ đồ thuận tiện, hợp nhất theo dây chuyền vận động, không bị chồng chéo nhau về quy trình vệ sinh and mĩ quan cục bộ.

Lưu ý: đường giao vận hàng hóa, nguyên vật liệu, đồ ăn và lối đi cho nhân viên phục vụ phải bảo đảm an toàn tách biệt lối đi giành riêng cho khách.
Các phòng ngủ tốt nhất nên được đặt từ tầng hai trở lên. Nếu như cùng bất đắc dĩ phải đặt tại tầng một hay tầng dưới nữa thì cần có một xây cất bảo đảm an toàn giải quyết và xử lý cách âm, chống ồn & cách nhiệt hợp lý.
Thi công thiết kế nội ngoại thất hotel chắc chắn phải phù hợp với mục tiêu kinh doanh, vừa bảo đảm an toàn, đề cao tính thẩm mỹ tăng trải nghiệm người dùng với. Người chủ nào cũng muốn khacah khi đã một lần ghé qua sử dụng dịch vụ sẽ muốn quay trở lại lần sau nữa.